Khóa học tất tần tật về photoshop lightroom

Nhắc tới việc chỉnh sửa ảnh thì người ta thường nhắc đến hai cụm từ là adobe photoshop lightroom (gọi tắt là adobe lightroom) và adobe photoshop. Đây là hai phần mềm nổi tiếng, phổ biến và được nhiều người sử dụng bậc nhất trên thế giới hiện nay. Đặc biệt là đối với những nhiếp ảnh gia hay designer chuyên nghiệp thì trong máy tính của họ không thể thiếu một trong hai phần mềm này. Dù đã được ra mắt rất lâu bởi công ty Adobe nhưng đến nay, hai phần mềm này vẫn được mọi người vô cùng yêu thích, không có đối thủ nào cạnh tranh được vì nó có rất nhiều ưu điểm, ví dụ như dễ sử dụng, tiện lợi và tương thích với các phần mềm khác của Adobe như illustrator hay After Effects.

Hiện nay, để chỉnh sửa ảnh, đa số mọi người sẽ chỉ dùng một trong hai phần mềm, hoặc là adobe photoshop hoặc adobe lightroom. Tuy nhiên, nếu biết cách kết hợp cả hai phần mềm cùng một lúc thì bạn sẽ có thể cho ra đời được những bức ảnh đẹp và chỉn chu hơn rất nhiều. Lý do là vì mỗi phần mềm chỉnh sửa ảnh này lại có những ưu điểm riêng biệt không giống nhau. Cả adobe lightroom và adobe photoshop đều có đầy đủ các chức năng như chỉnh độ sáng, chỉnh độ tương phản, chỉnh màu sắc hay cắt ghép ảnh,… nhưng adobe lightroom có trình quản lý ảnh tốt hơn. Bạn có thể sử dụng phần mềm adobe lightroom để có thể sắp xếp và phân loại những bức ảnh theo từng bộ sưu tập thông minh. Ngoài ra, để chỉnh sửa hàng loạt bức ảnh định dạng RAW cùng một lúc với cùng một chế độ, bộ lọc thì adobe photoshop lightroom sẽ là phần mềm tối ưu nhất. Tuy nhiên, nếu xét về việc thay đổi chi tiết cho bức ảnh thì photoshop lại có ưu thế hơn. Thông thường, nhiếp ảnh gia hay nhà thiết kế chuyên nghiệp sẽ dùng adobe photoshop lightroom để cân chỉnh màu sắc trước khi mang sang photoshop chỉnh chi tiết.

Nếu bạn đang quan tâm đến con đường làm nhiếp ảnh gia hoặc designer thì việc xử lý hậu kỳ ảnh sẽ là một công việc không thể thiếu. Hãy nhanh tay đăng kí khóa học “tất tần tật về photoshop lightroom” để có thể trang bị cho mình những kiến thức cần thiết nhất. Khóa học không chỉ dạy bạn cách sử dụng các công cụ lightroom mà còn giúp bạn có kiến thức chuẩn hóa về chỉnh ảnh (ví dụ như đọc biểu đồ ảnh, cần chỉnh ở đâu, chỉnh như thế nào,…) để bạn có thể tự tin “chỉnh sửa thần sầu” bất kỳ bức ảnh nào bạn mong muốn.

Khóa học “tất tần tật về photoshop lightroom” hiện đang được giảm giá tới 40%

https://unica.vn/tat-tan-tat-ve-photoshop-lightroom?coupon=top.edu.vn

Đặc biệt, chi phí khóa học này là vô cùng ít (chỉ từ 99k đến 300k), chỉ bằng 1,2 bữa ăn tối là bạn có thể chủ động học được mọi thời gian, mọi địa điểm. Ngoài ra, bạn có thể học khóa học này trọn đời, học tùy thích, xem đi xem lại cho đến khi thành thạo. Bạn cũng sẽ được những giảng viên đầy tâm huyết của khóa học support trọn đời. Đừng ngại ngần mà hãy thử phong cách học mới mẻ và hiện đại này nhé.

Khóa học “tất tần tật về photoshop lightroom” này dàng cho ai?

– Khóa học dành cho mọi tầng lớp, mọi lứa tuổi, bất cứ ai cũng có thể học được.

– Những người muốn tìm hiểu về công việc chỉnh sửa ảnh.

– Những người muốn học các công cụ như adobe photoshop lightroom và adobe photoshop nhưng lại không có thời gian và điều kiện theo học các lớp offline.

– Những người muốn học các công cụ như adobe photoshop lightroom và adobe photoshop nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu và cần chuẩn bị những gì.

– Những người chưa có tư duy trong việc chỉnh sửa ảnh sao cho nó trở nên đẹp nhất, không biết đọc biểu đồ ảnh, cần chỉnh sửa ở đâu, chỉnh sửa những gì, chỉnh sửa như thế nào,…

– Những người muốn học adobe lightroom để có thể tự tay chỉnh sửa ảnh cho chính mình, cho người thân, gia đình hoặc bạn bè.

– Những bạn đã học qua các công cụ thiết kế đồ họa như adobe illustrator, corelDRAW,… đã biết cách thiết kế một sản phẩm đồ họa nhưng muốn chỉnh sửa sao cho nó đẹp hơn, hoàn hảo hơn.

– Những bạn mong muốn trở thành nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, mong muốn học lightroom để nâng cao kiến thức cho bản thân.

Bạn sẽ học được gì từ khóa học “tất tần tật về photoshop lightroom” này?

– Bạn sẽ có được tư duy về việc chỉnh sửa ảnh, biết chỉnh ở đâu và chỉnh như thế nào.

– Bạn sẽ học được các kiến thức chuyên sâu về ảnh như khái niệm nhiệt độ màu và cân bằng trắng, cân bằng màu,….

– Bạn sẽ được dạy chi tiết về cách sử dụng công cụ adobe lightroom (tính năng quản lý ảnh, chuẩn hóa ảnh, xử lý màu, cân bằng màu, tính năng snapshot, công cụ gradient filter,…)

– Bạn sẽ được học cách để kết hợp 2 phần mềm adobe photoshop lightroom và adobe photoshop.

– Từ những kiến thức học được, bạn có thể tự tin chỉnh sửa bất cứ bức ảnh nào mình mong muốn.

Toàn bộ khóa học “tất tần tật về photoshop lightroom” đều đang được giảm giá tới 40% nếu bạn sử dụng mã giảm giá của TOP.EDU.VN. Hãy nhanh chóng lựa chọn khóa học bổ ích này nhé. Chúc các bạn học tốt!

 

 

 

HỌC FACEBOOK MARKETING ONLINE đang giảm 40% Click Xem
HỌC QC GOOGLE ADWORDS ONLINE đang giảm 40% Click Xem
30 Tuyệt chiêu tăng doanh số KHỦNG KHIẾP đang giảm 40% Click Xem

Leave a Reply