Khóa học Thiết kế trình chiếu Powerpoint 2016 từ A-Z

Powerpoint từ lâu đã là một phần mềm quen thuộc với tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn sinh viên, giảng viên và công nhân viên chức văn phòng. Nằm trong bộ ba ứng dụng văn phòng rất nổi tiếng được tạo ra từ Microsoft, đây là phần mềm chủ yếu được sử dụng để thuyết trình. Xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1995, đến nay đã được hơn 30 năm nhưng powerpoint vẫn là một ứng dụng được rất nhiều người ưa thích vì dễ sử dụng và tích hợp rất tốt với các phần mềm khác như word và excel.

Word được dùng để tạo ra các trang văn bản, excel được dùng để tính toán, còn đối với powerpoint, nhiệm vụ của nó sẽ là tạo ra những slide (lát cắt) với đầy đủ các hiệu ứng để thể hiện thông điệp, nội dung của bài thuyết trình. Các giảng viên đại học thường sử dụng phần mềm này để thiết kế cho mình những bài giảng với hình ảnh minh họa dễ hiểu, đẹp mắt, thu hút được sự tập trung của sinh viên. Các công nhân viên chức văn phòng muốn trình bày một phương án, kế hoạch nào đó cần sự đồng ý của ban quản lý hoặc ban giám đốc thì cũng thường nhờ đến powerpoint để bài thuyết trình của mình rõ ràng, mạch lạc và tăng sức thuyết phục hơn.

Có thể thấy đây là phần mềm thực sự rất hữu dụng với sinh viên, giảng viên, công nhân viên, … với chức năng chính của nó là tạo ra những silde dùng thuyết trình. Nhưng ngoài ra nó còn rất nhiều chức năng vô cùng hữu dụng khác mà chỉ những người am hiểu chuyên sâu mới biết, ví dụ như thiết kế hay thậm chí là làm cả video hoạt hình. Tùy sức sáng tạo và hiểu biết của mỗi người mà nó sẽ có những công dụng độc đáo riêng và nếu tận dụng được hết sẽ rất có ích cho công việc của bạn.

Powepoint hiện đang được sử dụng bởi hàng triệu người trên thế giới và ai ai cũng đều rất thích thú với phần mềm này. Nếu bạn chưa biết đến hoặc chưa từng sử dụng tới phần mềm này, đó sẽ là một thiệt thòi lớn cho công việc của bạn. Vì vậy, hãy nhanh chóng đăng kí ngay khóa học “thiết kế trình chiếu Powerpoint 2016 từ A-Z”. để phục vụ thật tốt cho công việc của bạn thôi nào. Khóa học này sẽ giúp bạn sử dụng thành thạo phần mềm powerpoint 2016 (phiên bản mới nhất), được thực hành trực tiếp theo các bài giảng suốt khóa học, tự tin thuyết trình với slide kèm hiệu ứng chuyên nghiệp.

Khóa học “thiết kế trình chiếu Powerpoint 2016 từ A-Z” cùng các khóa học khác về powerpoint hiện đang được giảm giá tới 40%

Đặc biệt, chi phí khóa học này là vô cùng ít (chỉ từ 99k đến 300k), chỉ bằng 1,2 bữa ăn tối là bạn có thể chủ động học được mọi thời gian, mọi địa điểm. Ngoài ra, bạn có thể học khóa học này trọn đời, học tùy thích, xem đi xem lại cho đến khi thành thạo. Bạn cũng sẽ được những giảng viên đầy tâm huyết của khóa học support trọn đời. Đừng ngại ngần mà hãy thử phong cách học mới mẻ và hiện đại này nhé.

Khóa học “thiết kế trình chiếu Powerpoint 2016 từ A-Z” này dành cho ai?

– Khóa học này được thiết kế dành cho mọi tầng lớp, mọi lứa tuổi, bất cứ ai cũng có thể học được.
– Khóa học dành cho những ai muốn học về phần mềm powerpoint nhưng không biết bắt đầu từ đâu, phải chuẩn bị những gì.
– Khóa học dành cho những ai đang muốn học về powerpoint nhưng không có thời gian và điều kiện để theo học các lớp offline.
– Khóa học dành cho những ai muốn học về phần mềm powerpoint phiên bản mới nhất (phiên bản 2016)
– Khóa học này vô cùng cần thiết dành cho những bạn học sinh, sinh viên (những người phải dùng powerpoint để làm các bài tập liên quan đển thuyết trình); giáo viên, giảng viên (dùng để thiết kế bài giảng), nhân viên văn phòng (dùng powerpoint đề trình bày dự án), …
– Khóa học dành cho những ai muốn tự tay thiết kế các bài trình bày mang đậm dấu ấn cá nhân, thể hiện rõ được thông điệp bài thuyết trình nhất.
– Khóa học dành cho những bạn muốn học powerpoint để đáp ứng nhu cầu các môn học hoặc yêu cầu công việc của công ty.
– Khóa học dành cho những ai muốn học về thiết kế mà không muốn sử dụng những phần mềm phức tạp như Illustrator, photoshop, …
– Khóa học dành cho những ai muốn học cách làm các video hoạt hình mà không cần sử dụng đến after effects.
– Khóa học này dành cho những bạn muốn thực hành nhiều hơn với phần mềm thiết kế bài thuyết trình tốt nhất hiện nay.

Bạn học được gì từ khóa học “thiết kế trình chiếu Powerpoint 2016 từ A-Z” này?

– Bạn sẽ được giới thiệu tổng quan về phần mềm powerpoint phiên bản mới nhất (phiên bản 2016)
– Bạn sẽ được học được những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao nhất về phần mềm này.
– Bạn có thể tự tay thiết kế những bài giảng, những bài thuyết trình bẳng cách tạo ra những slide kèm hiệu ứng chuyên nghiệp nhất.
– Bạn có thể tự tay thiết kế những sản phẩm đẹp mắt, thu hút mang dấu ấn cá nhân mà không cần sử dụng những phần mềm như illutrator, photoshop, …
– Bạn có thể tự tay dựng các video mang phong cách hoạt hình đang rất hot hiện nay mà không cần nhờ đến phần mềm after effects.
– Bạn có thể biết được cách thuyết trình sao cho thu hút nhất từ những slide mình đã thiết kế.
– Cuối cùng, từ những kiến thức học được, bạn có thể tự tin làm bất cứ bài tập hoặc dự án nào mà công ty yêu cầu.

Toàn bộ khóa học “Thiết kế trình chiếu Powerpoint 2016 từ A-Z” đều đang được giảm giá tới 40% nếu bạn sử dụng mã giảm giá của TOP.EDU.VN. Hãy nhanh chóng lựa chọn khóa học bổ ích này nhé. Chúc các bạn học tốt!

HỌC FACEBOOK MARKETING ONLINE đang giảm 40% Click Xem
HỌC QC GOOGLE ADWORDS ONLINE đang giảm 40% Click Xem
30 Tuyệt chiêu tăng doanh số KHỦNG KHIẾP đang giảm 40% Click Xem

Leave a Reply