Khóa học thiết kế đồ họa qua banner dành cho người mới bắt đầu và không chuyên

Thiết kế đồ họa đang là một ngành nghề khá mới mẻ và thu hút được nhiều bạn trẻ, đặc biệt là các bạn học sinh cấp 3 và các bạn sinh viên đại học quan tâm. Đây đang là một công việc vô cùng hấp dẫn với mức lương hậu hĩnh nhưng tuy nhiên lại đang rất khát nhân lực. Nhiều bạn trẻ thậm chí đã từ bỏ con đường học đại học chính thống để theo đuổi con đường này. Vậy thiết kế đồ họa là gì, tại sao lại hấp dẫn như vậy? Một cách đơn giản, thiết kế đồ họa là một ngành đòi hỏi sự sáng tạo, con mắt thẩm mỹ kết hợp với công cụ trên máy tính để cho ra đời những bức tranh đẹp, thu hút người xem.

Nếu vẫn còn đang khó hiểu thì chúng ta hãy thử lấy một số ví dụ thực tế trong cuộc sống. Có khi nào bạn đi xem phim mà thường để mắt rất lâu tới những poster được quảng bá xung quanh rạp chiếu chưa? Có khi nào đang đi trên đường bạn được dúi vào tay một tờ rơi vô cùng đẹp mà bạn không thể không ngắm nghía và đọc từng chút một chưa? Đấy đề là những tác phẩm của ngành thiết kế đồ họa đó.

Vậy những người học thiết kế đồ họa cụ thể sau khi học xong sẽ làm những công việc gì và làm việc tại đâu? Những người sau khi đã trải qua những lớp thiết kế đồ họa sẽ được gọi là designer, thường làm freelance hoặc làm việc tại các công ty truyền thông, công ty quảng cáo, cơ quan báo chí,… Ngoài ra với đặc thù ngành nghề rộng của mình, các bạn học xong còn có thể tự đứng ra kinh doanh riêng, hoặc tư vấn thiết kế cho các tập đoàn lớn. Nói chung đây sẽ là một ngành nghề vô cùng hứa hẹn dành cho các bạn trẻ trong tương lai.

Nhưng chuyện gì cũng có 2 mặt của nó, và thiết kế đồ họa cũng không nằm ngoài quy luật đấy. Thiết kế đồ họa là một ngành nghề hấp dẫn những đi kèm với nó cũng là những yêu cầu khá cao và khắt khe. Những người muốn làm một designer chuyên nghiệp sẽ phải cố gắng trau dồi rất nhiều kiến thức, như kiến thức về thẩm mỹ, khả năng quan sát, khiếu nghệ thuật và phải thành thạo một số các công cụ trên máy tính như adobe illustrator, photoshop, in design,…

Khó khăn là thế nhưng khi đã đạt được rồi thì thành quả cho các bạn sẽ vô cùng xứng đáng. Nếu bạn đang quan tâm và có hứng thú với ngành thiết kế đồ họa thì đừng ngại ngần đăng kí ngay cho mình một khóa học cơ bản để làm quen với nó nhé. Khóa học “học thiết kế qua banner cho người mới bắt đầu và không chuyên” sẽ giúp bạn nắm vững được những kiến thức cơ bản nhất trong ngành nghề này đấy.

Khóa học “học thiết kế qua banner cho người mới bắt đầu và không chuyên” đang được giảm giá tới 40%

Đặc biệt, chi phí khóa học này là vô cùng ít (chỉ từ 99k đến 300k), chỉ bằng 1,2 bữa ăn tối là bạn có thể chủ động học được mọi thời gian, mọi địa điểm. Ngoài ra, bạn có thể học khóa học này trọn đời, học tùy thích, xem đi xem lại cho đến khi thành thạo. Bạn cũng sẽ được những giảng viên đầy tâm huyết của khóa học support trọn đời. Đừng ngại ngần mà hãy thử phong cách học mới mẻ và hiện đại này nhé.

Khóa học “học thiết kế qua banner cho người bắt đầu và không chuyên” dành cho ai?

– Khóa học dành cho mọi tầng lớp, mọi lứa tuổi, bất cứ ai cũng có thể học được.
– Những người có niềm đam mê với lĩnh vực thiết kế, đặc biệt là thiết kế đồ họa.
– Những người chưa hiểu rõ thiết kế đồ họa là ngành gì, muốn được tìm hiểu sâu và cặn kẽ hơn.
– Những người muốn học thiết kế đồ họa nhưng lại chưa biết bắt đầu từ đâu và chưa biết phải chuẩn bị những gì.
– Những người muốn học ngành thiết kế đồ họa nhưng lại không có thời gian và điều kiện để theo học các lớp offline.
– Những người muốn tạo những bức ảnh, những banner mang đậm dấu ấn cá nhân của mình.
– Những người muốn học về thiết kế đồ họa để sử dụng trong công việc của mình.
– Những người muốn xin vào làm tại các công ty marketing, công ty truyền thông,… hoặc những người muốn có sự nghiệp kinh doanh riêng.

Bạn học được gì từ khóa học “học thiết kế qua banner cho người mới bắt đầu và không chuyên” này?

– Bạn sẽ được giới thiệu về ngành thiết kế đồ họa, từ đó có cái nhìn tổng quan về ngành này
– Bạn sẽ nắm được quy trình để thiết kế ra một sản phẩm đồ họa.
– Bạn sẽ học được những kiến thức cơ bản nhất như kết hợp màu sắc, kỹ thuật về chữ (cách chọn font chữ, bố cục của chữ,…), cách lựa chọn hình ảnh,….
– Bạn sẽ nắm được cách sử dụng một số công cụ phổ biến nhất trong ngành thiết kế đồ họa như adobe illustrator, photoshop,…
– Bạn sẽ học được cách để tạo ra một sản phẩm thiết kế đồ họa hoàn chỉnh.

Toàn bộ khóa học “học thiết kế qua banner cho người mới bắt đầu và không chuyên” đang được giảm giá tới 40% nếu bạn sử dụng mã giảm giá của TOP.EDU.VN. Hãy nhanh chóng lựa chọn khóa học bổ ích này nhé. Chúc các bạn học tốt!

HỌC FACEBOOK MARKETING ONLINE đang giảm 40% Click Xem
HỌC QC GOOGLE ADWORDS ONLINE đang giảm 40% Click Xem
30 Tuyệt chiêu tăng doanh số KHỦNG KHIẾP đang giảm 40% Click Xem

Leave a Reply