Khóa học thiết kế ảnh quảng cáo bằng phần mềm thiết kế online

Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của các phương tiện thông tin đại chúng và các trang mạng xã hội thì ảnh quảng cáo ngày càng trở nên quan trọng, cần thiết hơn lúc nào hết. Và cũng chính bởi vì như thế nên ngành thiết kế đồ họa đang là một ngành hot trong giới trẻ, được rất nhiều bạn đặc biệt là các bạn sinh viên quan tâm. Nếu bạn đã từng nghe các các ấn phẩm truyền thông nhưng mà vẫn chưa rõ cụ thể đó là những gì thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua một chút nhé. Trước hết, đừng cố gắng giải mã cụm từ “ấn phẩm truyền thông” hay “ảnh quảng cáo” làm gì, mà hãy lấy ngay từ những ví dụ thực tế.

Bạn đã bao giờ đi xem phim mà để ý thấy những tấm poster quảng bá cho bộ phim sắp ra mắt được trưng bày ở khắp rạp chiếu? Bạn đã bao giờ đang dừng đèn đỏ và được một cô/cậu thanh niên nào đó dúi vào tay chiếc tờ rơi vô cùng bắt mắt? Hay có lúc nào bạn đang lướt facebook và bắt gặp được một tấm ảnh quảng cáo mang nội dung sale với thời gian và địa điểm vô cùng chi tiết, khi nhìn vào bạn chỉ muốn đến ngay đó vì nếu không sẽ lỡ mất cơ hội không? Đấy chính là những ví dụ tiêu biểu nhất của các ấn phẩm thiết kế truyền thông, ảnh quảng cáo mà chúng ta vẫn được nghe hàng ngày.

Những tờ rơi, poster, ảnh chạy quảng cáo facebook, thư mời,… thường được gọi chung là các ảnh quảng cáo hoặc ấn phẩm tuyền thông. Đây là những sản phẩm vô cùng quen thuộc và bắt buộc phải biết đối với ai mong muốn làm kinh doanh, đặc biệt là những ai kinh doanh online trên các trang mạng xã hội như facebook hay instagram vì ứng dụng của chúng là vô cùng to lớn. Vậy làm thế nào để có được những tấm ảnh quảng cáo như vậy?

Thông thường, với những người thiết kế chuyên nghiệp (hay được gọi là những gì designer), họ sẽ sử dụng những phần mềm vô cùng nổi tiếng như adobe illustrator và adobe photoshop. Nhưng để sử dụng thành thạo được các phần mềm ấy là vô cùng phức tạp và cực kì khó khăn. Chính vì thế nên hiện nay có rất nhiều các trang web có thể cho phép bạn thiết kế ảnh quảng cáo online vô cùng nhanh chóng, tiện lợi, điển hình là canva và designbold.

Nếu bạn có hứng thú với công việc thiết kế, muốn học design để có thể tự tay làm ra những ảnh quảng cáo của riêng mình thì đừng ngại ngần, hãy đăng kí ngay khóa học “3 phút thiết kế hình ảnh quảng cáo cùng Design chef bằng phần mềm thiết kế online”. Sau khi học xong khóa học này, bạn có thể tự tin thiết kế 4 loại ấn phẩm truyền thông phổ biến trong thời gian chỉ chưa đến 3 phút.

Khóa học “3 phút thiết kế hình ảnh quảng cáo cùng Design chef bằng phần mềm thiết kế online” đang được giảm giá tới 40%

Đặc biệt, chi phí khóa học này là vô cùng ít (chỉ từ 99k đến 300k), chỉ bằng 1,2 bữa ăn tối là bạn có thể chủ động học được mọi thời gian, mọi địa điểm. Ngoài ra, bạn có thể học khóa học này trọn đời, học tùy thích, xem đi xem lại cho đến khi thành thạo. Bạn cũng sẽ được những giảng viên đầy tâm huyết của khóa học support trọn đời. Đừng ngại ngần mà hãy thử phong cách học mới mẻ và hiện đại này nhé.

Khóa học “3 phút thiết kế hình ảnh quảng cáo cùng design chef bằng phần mềm thiết kế online” dành cho ai?

– Khóa học dành cho mọi tầng lớp, mọi lứa tuổi, bất cứ ai cũng có thể học được.
– Những người đam mê với những công việc đòi hỏi tính sáng tạo cao như thiết kế.
– Những người muốn thiết kế ảnh quảng cáo nhưng không có thời gian, điều kiện để học các phần mềm adobe illustrator và adobe photoshop.
– Những người muốn học thiết kế ảnh quảng cáo nhưng không có thời gian theo học các lớp offline.
– Những người muốn tự tay thiết kế ảnh quảng cáo để dùng cho công việc kinh doanh của chính mình.
– Những người muốn đi làm thêm kiếm tiền thông qua các công việc yêu cầu đến thiết kế đồ họa.
– Những người đã từng học qua các lớp thiết kế nhưng cảm thấy chưa hài lòng với kiến thức mình học được, muốn thời gian thiết kế ảnh quảng cáo của mình phải nhanh chóng và sản phẩm phải đẹp mắt hơn.

Bạn học được gì từ khóa học “3 phút thiết kế hình ảnh quảng cáo cùng design chef bằng phần mềm thiết kế online”?

– Bạn sẽ học được cách lựa chọn các hình ảnh từ google, các kĩ năng chọn lựa hình ảnh và yêu cầu cần có khi lấy các tấm ảnh trên mạng. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được giới thiệu một số website cung cấp ảnh chất lượng.
– Bạn sẽ học được cách bài trí, tiêu chí lựa chọn font chữ, hình khối và icon trong từng trường hợp cụ thể.
– Bạn sẽ học được cách sử dụng 2 trang web thiết kế ảnh quảng cáo online là canva và designblod.
– Bạn sẽ được học quy trình thiết kế ấn phẩm content, ấn phẩm event, ấn  phẩm advertising, ấn phẩm bán hàng (tờ rơi, tờ gấp)
– Sau khóa học, bạn có thể tự tin thiết kế các ảnh quảng cáo vô cùng độc đáo và đẹp mắt chỉ trong vòng 3 phút.

Toàn bộ khóa học “3 phút thiết kế hình ảnh quảng cáo cùng designchef bằng phần mềm thiết kế online” đều đang được giảm giá tới 40% nếu bạn sử dụng mã giảm giá TOP.EDU.VN. Hãy nhanh chóng lựa chọn khóa học bổ ích này nhé. Chúc các bạn học tốt!

HỌC FACEBOOK MARKETING ONLINE đang giảm 40% Click Xem
HỌC QC GOOGLE ADWORDS ONLINE đang giảm 40% Click Xem
30 Tuyệt chiêu tăng doanh số KHỦNG KHIẾP đang giảm 40% Click Xem

Leave a Reply