Khóa học shapes motion với After effects

Adobe After Effects từ lâu đã là một phần mềm vô cùng quen thuộc đối với những người dựng phim và làm kỹ xảo. Được ra mắt vào tháng 10 năm 1995 bởi công ty Adobe, đến nay đã được hơn 20 năm nhưng phần mềm Adobe After Effects vẫn đưuọc rất nhiều người ưa chuộng do tiện lợi, dễ sử dụng và đặc biệt là tương thích với các phần mềm khác như illustrator hay photoshop.

Công dụng chính của Adobe After Effects là dựng phim và kỹ xảo. Những clip ngắn xuất hiện trên mạng xã hội, mv ca nhạc, các đoạn quảng cáo trên truyền hình,…. đều là sản phẩm của phần mềm Adobe After Effect. Có thể thấy, Adobe After Effects là phần mềm phổ biến nhất trong lĩnh vực của mình.

Một trong những công cụ hữu ích và được nhiều người ưa thích nhất của phần mềm Adobe After Effects chính là tools shapes. Với những người không chuyên thì sẽ cảm thấy khá khó hiểu khi nghe thấy cụm từ tools shapes? Vậy công cụ tools shapes là gì và có tác dụng như thế nào?  Shapes là công cụ dùng để tạo nên những hình khối có sẵn như hình vuông, hình chữ nhật, hình tam giác, hình tròn, hình lục giác, hình ngôi sao, đường line,… Tất cả những hình khối ấy sẽ được sắp xếp làm sao cho tạo ra những chuyển động thú vị và thu hút người xem. Một trong những ứng dụng nổi tiếng nhất của công cụ tools shapes là tạo ra những animation (hay còn được gọi với cái tên quen thuộc hơn là hoạt hình). Làm những video ngắn dạng hoạt hình đang là một ngành khá hot trong giới trẻ vì nó thoải mãn được những người có sự sáng tạo và yêu thích nghệ thuật.

Đặc biệt, ngoài làm những bộ phim hoạt hình thì công cụ tools shapes còn có thể tạo ra những đoạn video ngắn dùng để quảng bá một cách vô cùng đặc sắc hoặc có thể làm những clip vui vui với bạn bè, gia đình, người thân. Nếu bạn có niềm yêu thích và muốn tìm hiểu về ngành dựng phim, đặc biệt là những video animation thì đừng ngại ngần mà hãy đăng kí ngay một khóa học công cụ tools shapes của phần mềm Adobe After Effects. Khóa học “shape motion với After Effects” sẽ giúp bạn biết cách sử dụng công cụ này một cách hiệu quả để tạo ra được những tác phẩm thú vị nhất.

Khóa học “shape motion với After Effects” này đang được giảm giá tới 40%.

Đặc biệt, chi phí khóa học này là vô cùng ít (chỉ từ 99k đến 300k), chỉ bằng 1,2 bữa ăn tối là bạn có thể chủ động học được mọi thời gian, mọi địa điểm. Ngoài ra, bạn có thể học khóa học này trọn đời, học tùy thích, xem đi xem lại cho đến khi thành thạo. Bạn cũng sẽ được những giảng viên đầy tâm huyết của khóa học support trọn đời. Đừng ngại ngần mà hãy thử phong cách học mới mẻ và hiện đại này nhé.

Khóa học “shape motion với After Effects” này dành cho ai?

– Khóa học dành cho mọi tầng lớp, mọi lứa tuổi, bất cứ ai cũng có thể học được.
– Những người có niềm đam mê với yêu thích với lĩnh vực dựng phim, đặc biệt là dùng công cụ tools shapes để dựng những bộ phim hoạt hình.
– Những người muốn học chuyên sâu về công cụ tools shapes nhưng không có lớp.
– Những người muốn học công cụ tools shapes nhưng không có thời gian và điều kiện theo học các lớp offline.
– Những người muốn tìm hiểm về ngành dựng phim animation bằng tools shapes nhưng không biết bắt đầu từ đâu và chuẩn bị những gì.
– Các bạn sinh viên ngành báo chí, marketing, truyền thông, sân khấu điện ảnh,… muốn học chuyên sâu về công cụ tools shapes để trang bị cho mình hành trang cần thiết trước khi đi xin việc.
– Các bạn muốn học tools shapes trong After Effects để có thể xin việc tại các phòng ban marketing, công ty truyền thông, cơ quan báo chí,… hay thậm chí là cả các tập đoàn lớn.
– Các bạn muốn học tools shapes để có thể làm freelancer thoải mái tự do về thời gian địa điểm, hoặc làm những clip animation vui vui để đăng các trang mạng xã hội.
– Các bạn muốn học tools shapes để phục vụ cho công việc hiện tại của mình.

Bạn học được gì từ khóa học “shape motion trong After Effects” này?

– Bạn sẽ có cái nhìn tổng quát nhất về phần mềm After Effects, đặc biệt là về ngành dựng phim animation.
– Bạn sẽ học được quy trình để tạo ra một video animation.
– Bạn sẽ được đào tạo chuyên sâu về công cụ tools shapes, các thuộc tính của shapes layers, shapes stroke lines, shapes chạy theo đường mask,…
– Bạn sẽ được dạy một cách chi tiết nhất về graphic design trên AE.
– Từ những kiến thức học được về công cụ trong after effects, bạn có thể tạo ra những video animation thú vị, đặc sắc.
– Bạn có thể dùng tools shapes để tạo ra những clip theo yêu cầu của công ty hoặc khách hàng.

Toàn bộ khóa học “shapes motion với After Effects” đều đang được giảm giá tới 40% nếu bạn sử dụng mã giảm giá của TOP.EDU.VN. Hãy nhanh chóng lựa chọn khóa học bổ ích này nhé. Chúc các bạn học tốt!

HỌC FACEBOOK MARKETING ONLINE đang giảm 40% Click Xem
HỌC QC GOOGLE ADWORDS ONLINE đang giảm 40% Click Xem
30 Tuyệt chiêu tăng doanh số KHỦNG KHIẾP đang giảm 40% Click Xem

Leave a Reply