Khóa học Motion graphics advanced

Motion graphics có lẽ vẫn là một từ khóa khá xa lạ đối với nhiều bạn trẻ hiện nay, tuy nhiên độ bao phủ của nó trong xã hội là vô cùng lớn. Chúng ta vẫn thường xuyên tiếp nhận những sản phẩm của Motion graphics hàng ngày, thậm chí là hàng giờ. Vậy Motion graphics là gì và tại sao nó lại phổ biến đến vậy? Motion graphics dịch ra tiếng Việt có nghĩa là đồ họa chuyển động, tức là những hình ảnh đồ họa sử dụng cách quay video hoặc animation để tạo ra cảm giác về chuyển động hoặc xuất hiện chuyển động.

Nếu bạn vẫn còn cảm thấy khó hiểu thì có thể suy nghĩ một cách đơn giản đó là, bạn sẽ sử dụng những phần mềm thiết kế đồ họa như adobe illustrator, photoshop, corelDRAW… để tạo ra các sản phẩm đồ họa, sau đó bạn nối chúng lại với nhau, chèn thêm âm thanh, các hiệu ứng đặc biệt, thêm chữ để truyền tải thông điệp,… là đã có một sản phẩm hoàn chỉnh rồi. Ứng dụng cùa công cụ là rất nhiều, bạn có thể thường xuyên nhìn thấy chúng trên ti vi, youtube hoặc các trang mạng xã hội, Sản phẩm thường sẽ là những video ngắn dạng amination.

Motion graphics là một nghề vô cùng năng động và hấp dẫn, có thể thỏa sức sáng tạo không giới hạn. Tuy nhiên, đây cũng là một ngành vô cùng khó, đòi hỏi người theo đuổi một sự kiên trì cực cao. Trước tiên, những người muốn theo đuổi con đường này phải có con mắt nghệ thuật nhạy cảm, khả năng quan sát chú ý đến từng chi tiết nhỏ, có sự hiểu biết trong nhiều lĩnh vực cuộc sống,…. Về công cụ, trước khi muốn làm được những Motion graphics bạn phải thông thạo những phần mềm thiết kế đồ học như adobe illustrator, photoshop, corelDRAW,… Quy trình để tạo ra một sản phẩm Motion graphics gồm rất nhiều bước, từ việc lên ý tưởng, viết kịch bản, thiết kế đồ họa, thu âm,….. Có thể thấy muốn làm được một Motion graphics chuyên nghiệp sẽ vô cùng khó khăn.

Motion graphics hiện đang là một ngành nghề thời thượng bậc nhất hiện nay do có tính ứng dụng cao trong cuộc sống. Các sản phẩm của Motion graphics có mặt trong rất nhiều lĩnh vực, từ tuyền thông, marketing,… cho đến cả giáo dục. Nếu bạn đang quan tâm và yêu thích ngành này thì đừng ngại ngần đăng kí ngay cho mình một khóa học ngay thôi nào. Khóa học “Motion graphics advanced” sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức đầy đủ và chi tiết nhất để có thể tạo ra một Motion graphics hoàn chỉnh.

Khóa học “Motion graphics advanced” hiện đang được giảm giá tới 40%

Đặc biệt, chi phí khóa học này là vô cùng ít (chỉ từ 99k đến 300k), chỉ bằng 1,2 bữa ăn tối là bạn có thể chủ động học được mọi thời gian, mọi địa điểm. Ngoài ra, bạn có thể học khóa học này trọn đời, học tùy thích, xem đi xem lại cho đến khi thành thạo. Bạn cũng sẽ được những giảng viên đầy tâm huyết của khóa học support trọn đời. Đừng ngại ngần mà hãy thử phong cách học mới mẻ và hiện đại này nhé.

Khóa học “Motion graphics advanced” này dành cho ai?

– Khóa học dành cho mọi tầng lớp, mọi lứa tuổi, bất cứ ai cũng có thể học được.
– Những người có niềm yêu thích và đam mê với việc dựng những video dạng amination.
– Những người muốn theo học Motion graphics nhưng không có thời gian và điều kiện theo học những lớp offline.
– Những người đã có kiến thức cơ bản về việc thiết kế đồ họa,
– Những người muốn tìm hiểu về Motion graphics để tạo ra những video phục vị nhu cầu của bản thân.
– Những người muốn học Motion graphics để tạo ra những video theo yêu cầu của công ty hoặc khách hàng.
– Những người muốn trở thành những nhà Motion graphics chuyên nghiệp.
– Những người muốn tự mình tạo ra những video animation thú vị và sinh động.
– Những người muốn có thêm kiến thức về làm phim hoạt hình 2D, thiết kế trên phần mềm Adobe After Effects.
– Các bạn sinh viên ngành marketing, truyền thông, thiết kế đồ họa,… muốn học Motion graphics để trang trị đầy đủ kiến thức cho bản thân.

Bạn học được gì từ khóa học “Motion graphics advanced” này?

– Bạn sẽ được tìm hiểu sâu về ngành nghề dựng video amination.
– Bạn sẽ được học quy trình đầy đủ và chi tiết nhất để tạo ra một motion graphics.
– Bạn sẽ được đào tạo những kiến thức cơ bản trong việc tạo Motion graphics như chuyển động nhân vật, hiệu ứng đèn neon,…
– Bạn sẽ được đào tạo chuyên sâu về các công cụ như track matte, camera, intro logo, các công cụ trong after effects,…
– Bạn sẽ học được những kiến thức về animation, logo intro animation, làm phim hoạt hình 2D,…
– Từ những kiến thức học được, bạn có thể tự mình tạo ra những animation, info graphics video,…. ấn tượng và thú vị.
– Bạn sẽ có thể tự tin đảm đương các công việc về Motion graphics trong công ty.

Toàn bộ khóa học “Motion graphics advanced” đều đang được giảm giá tới 40% nếu bạn sử dụng mã giảm giá của TOP.EDU.VN. Hãy nhanh chóng lựa chọn khóa học bổ ích này nhé. Chúc các bạn học tốt!

HỌC FACEBOOK MARKETING ONLINE đang giảm 40% Click Xem
HỌC QC GOOGLE ADWORDS ONLINE đang giảm 40% Click Xem
30 Tuyệt chiêu tăng doanh số KHỦNG KHIẾP đang giảm 40% Click Xem

Leave a Reply