Khóa học làm video profile cá nhân bằng powerpoint

Powerpoint từ lâu đã là một phần mềm rất quen thuộc đối những người dùng máy tính, dặc biệt là giáo viên, giảng viên, các bạn sinh viên,… Đây là một ứng dụng trong bộ ba ứng dụng văn phòng rất phổ biến được tạo ra bởi Microsoft, cung cấp các công việc văn phòng thường ngày như tính toán, soạn thảo văn bản, trình chiếu, xử lý bảng biểu, thiết kế bài thuyết trình,… Xuất hiện từ năm 1995, đến nay đã là gần 30 năm nhưng đây vẫn là những ứng dụng không thể nào thiếu trong máy tính cá nhân của mỗi người. Trong đó, powerpoint có nhiệm vụ chính là giúp bạn tạo dựng những lát cắt (slide) thể hiện những nội dung chính cần thể hiện, đi kèm là hiệu ứng bắt mắt thu hút ngưởi xem.

Đối với những bạn chưa có cơ hội sử dụng đến phần mềm powerpoint thì có thể thấy rất khó hiểu, nhưng những ứng dụng của nó trong đời sống thì rất nhiều. Một số ví dụ tiêu biểu như giáo viên dùng phần mềm powerpoint để thiết kế bài giảng có hình ảnh, âm thanh sống động giúp học sinh dễ hiểu hơn; sinh viên dùng powerpoint để làm những bài tập cần phải thuyết trình; hay các công nhiên viên chức dùng powerpoint để giới thiệu một dự án, một công trình nào đó,…

Đa số những người dùng phần mềm powerpoint hiện nay chỉ xoay quanh việc thiết kế bài giàng, thuyết trình mà không biết được những kĩ thuật để tận dụng được hết tác dụng của nó. Powerpoint có thể làm được nhiều điều hơn bạn nghĩ, một trong số đó là dựng video. Trước giờ khi nghĩ đến việc dựng video, chúng ta thường nghĩ những phần mềm chuyên biệt và vô cùng phức tạp như: after effect, adobe premier. Nếu muốn sử dụng thành thạo những phần mềm này thường phải mất thời gian rất lâu và đôi khi là không cần thiết. Chỉ cần quen với việc sử dụng powerpoint từ trước cộng thêm một chút kĩ năng là bạn có thể tự tin tạo ra một chiếc video rồi.

Nếu bạn đang muốn tạo một video đơn giản mà hiệu quả giới thiệu về bản thân để đi xin việc hoặc tham gia một hội, nhóm, câu lạc bộ nào đó thì đừng chần chừ gì nữa mà hãy đăng kí ngay khóa học “học thiết kế và làm video profile cá nhân bằng powerpoint” thôi nào.

Khóa học “học thiết kế và làm video profile cá nhân bằng powerpoint” đang được giảm giá tới 40%

Đặc biệt, chi phí khóa học này là vô cùng ít (chỉ từ 99k đến 300k), chỉ bằng 1,2 bữa ăn tối là bạn có thể chủ động học được mọi thời gian, mọi địa điểm. Ngoài ra, bạn có thể học khóa học này trọn đời, học tùy thích, xem đi xem lại cho đến khi thành thạo. Bạn cũng sẽ được những giảng viên đầy tâm huyết của khóa học support trọn đời. Đừng ngại ngần mà hãy thử phong cách học mới mẻ và hiện đại này nhé.

Khóa học “học thiết kế và làm video profile cá nhân bằng powerpoint” dành cho ai?

– Khóa học dành cho mọi tầng lớp, mọi lứa tuổi, bất cứ ai cũng có thể học được.
– Những người có niềm đam mê và yêu thích đối với những công việc mang tính sáng tạo cao, đặc biệt là dựng video.
– Những người muốn học dựng video nhưng không có điều kiện đế học các ứng dụng chuyên biệt như after effect và adobe premier.
– Những người muốn học dựng video nhưng không có thời gian và điều kiện để theo học các lớp offline.
– Những người muốn tận dụng hết những ứng dụng sẵn có của powerpoint, đặc biệt là ứng dụng dựng video
– Những người muốn làm video profile cá nhân bằng powerpoint với những dấu ấn đậm nét mà chỉ riêng mình mới có
– Những người muốn tự tay làm video profile cá nhân bằng powerpoint để có thể giới thiệu khi đi xin việc, xin vào các câu lạc bộ, đội nhóm.

Bạn học được gì từ khóa học “học thiết kế và làm video profile cá nhân bằng powerpoint”?

– Bạn sẽ biết được quy trình để có thể làm video profile cá nhân bằng powerpoint.
– Bạn sẽ học được các thao tác cơ bản để có thể dựng một video trong powerpoint (các thao tác cơ bản trong chuyển động, xuất video mp4, xuất video kèm nhạc,…)
– Bạn sẽ học được rất nhiều hiệu ứng vô cùng đặc sắc như wheel, wipe, hiệu ứng zoom, hiệu ứng mặt nạ, hiệu ứng nổ, hiệu ứng random bar, hiệu ứng split,…
– Từ các kiến thức học được từ việc làm video profile cá nhân bằng powerpoint có thể tự mình sáng tạo làm những video khác, cách kết hợp các bước để dựng một clip.

Toàn bộ khóa học “học thiết kế và làm video profile cá nhân bằng powerpoint” đang được giảm giá lên tới 40% nếu bạn sử dụng mã giảm giá TOP.EDU.VN. Hãy nhanh chóng lựa chọn khóa học bổ ích này nhé. Chúc các bạn học tốt!

HỌC FACEBOOK MARKETING ONLINE đang giảm 40% Click Xem
HỌC QC GOOGLE ADWORDS ONLINE đang giảm 40% Click Xem
30 Tuyệt chiêu tăng doanh số KHỦNG KHIẾP đang giảm 40% Click Xem

Leave a Reply