Khóa học làm kỹ xảo trong sản xuất video bằng Adobe After Effects

Kỹ xảo điện ảnh là một trong những phần quan trọng nhất của một video hoặc một bộ phim, là yếu tố quyết định xem bộ phim hay video đó có thu hút được người xem hay không. Những bộ phim như the avengers, avatar hay titanic trở nên nổi tiếng và bán được hàng triệu vé trên toàn cầu không chỉ bởi nội dung hay mà còn nhờ những kỹ xảo điện ảnh được dựng vô cùng hoàng tráng của nó.

Không chỉ được áp dụng trong điện ảnh, kỹ xảo còn được dùng trong những video ngắn như video ca nhạc, video quảng cáo cho những nhãn hàng hoặc những video truyền thông. Theo thống kê, những video có mà sử dụng đến kỹ xảo thường sẽ có lượt xem cao hơn và thu hút hơn với những video không dùng kỹ xảo.

Adobe After Effects là phần mềm được nhiều người sử dụng nhất để tạo ra những kỹ xảo trong video. Được sản xuất lần đầu vào năm 1995, đến nay đã là hơn 20 năm nhưng nó vẫn được mọi người ưa chuộng vì sự tiện tợi, dễ sử dụng và đặc biệt là tương thích với các phần mềm khác như adobe illustrator, photoshop,… Phần mềm Adobe After Effects có tác dụng chính là tạo ra những chuyển động đồ họa ấn tượng, đẹp mắt. Những mv ca nhạc, tvc quảng cáo, các clip trên truyền hình, mạng xã hội,… đều là những sản phẩm của Adobe After Effects. Điều đó cho thấy, phần mềm Adobe After Effects đang có độ phổ biến rất lớn, dường như ai làm trong ngành nghề kỹ xảo và dựng video đều bắt buộc phải sử dụng đến phần mềm này.

Nếu bạn đang quan tâm và có niều yêu thích với con đường dựng phim chuyên nghiệp thì đừng ngại ngần, hãy đăng kí ngay một khóa học phần mềm Adobe After Effects ngay thôi nào. Biết được cách sử dụng Adobe After Effects, bạn có thể tự tin làm việc trong những phòng ban marketing, công ty truyền thông, cơ quan báo chí,… hay thậm chí là cả những tập đoàn lớn. Ngoài ra, với sự ứng dụng cao, bạn còn có thể làm freelancer thoải mái về thời gian địa điểm hoặc chỉ đơn giản là làm những clip ngắn vui vui với bạn bè. Khóa học “học làm kỹ xảo trong sản xuất video bằng Adobe After Effects” sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về ngành kỹ xảo dựng phim và cách để sử dụng thành thạo nhất phần mềm Adobe After Effects.

Khóa học “học làm kỹ xảo trong sản xuất video bằng Adobe After Effects” đang được giảm giá tới 40%

Đặc biệt, chi phí khóa học này là vô cùng ít (chỉ từ 99k đến 300k), chỉ bằng 1,2 bữa ăn tối là bạn có thể chủ động học được mọi thời gian, mọi địa điểm. Ngoài ra, bạn có thể học khóa học này trọn đời, học tùy thích, xem đi xem lại cho đến khi thành thạo. Bạn cũng sẽ được những giảng viên đầy tâm huyết của khóa học support trọn đời. Đừng ngại ngần mà hãy thử phong cách học mới mẻ và hiện đại này nhé.

Khóa học “học làm kỹ xảo trong sản xuất video bằng Adobe After Effects” này dành cho ai?

– Khóa học dành cho mọi tầng lớp, mọi lứa tuổi, bất cứ ai cũng có thể học được.
– Những người có niềm đam mê và yêu thích đối với lĩnh vực dựng phim, đặc biệt là việc tạo ra những kỹ xảo chuyên nghiệp và đẹp mắt.
– Những người muốn học phần mềm Adobe After Effects nhưng không có thời gian và điều kiện để theo học các lớp offline.
– Những người muốn dựng những video quảng cáo bằng phần mềm Adobe After Effects có sử dụng đến kỹ xảo để thu hút người xem và quảng bá sản phầm.
– Những người muốn dựng video vui vui bằng Adobe After Effect có sử dụng đến kỹ xảo.
– Những người đã biết dựng video với phần mềm Adobe After Effects nhưng chưa biết tạo ra các kỹ xảo.
– Các bạn sinh viên muốn ngành công nghệ thông tin muốn học Adobe After Effects để tạo nên các kỹ xảo 2D, 3D.
– Các bạn sinh viên chuyên ngành báo chí, truyền thông, marketing, sân khấu điện ảnh,… muốn học Adobe After Effects để trang bị kỹ năng nghề nghiệp cần thiết.
– Những bạn trẻ muốn được làm việc trong các phòng ban marketing, coog ty truyền thông, cơ quan báo chí hoặc các tập đoàn lớn.
– Những bạn muốn học Adobe After Effects để có thể làm freelancer tự do, thoải mái về thời gian và địa điểm.

Bạn sẽ học được gì từ khóa “học làm kỹ xảo trong sản xuất video bằng Adobe After Effects” này?

– Bạn sẽ có cái nhìn tổng quan nhất về nghề dựng video, đặc biệt là tạo ra các kỹ xảo trong video.
– Bạn sẽ hiểu được quy trình để tạo ra một video có dùng kỹ xảo bẳng phần mềm Adobe After Effects.
– Bạn sẽ được học về quy trình làm việc của phần mềm Adobe After Effects.
– Bạn sẽ được dạy chi tiết về các công cụ trong phần mềm Adobe After Effects như hệ thống các layer, ý nghĩa của các lớp 3D và hiệu ứng 3D, hiệu ứng, pluginvà script.
– Từ những kiến thức học được, bạn có thể tự tạo những video có kỹ xảo đẹp mắt và sinh động.
– Bạn có thể tự tạo ra các kỹ xảo từ 2D cho đến 3D theo yêu cầu của công ty, khách hàng.

Toàn bộ khóa học “học làm kỹ xảo trong sản xuất video bằng Adibe After Effects” đều đang được giảm giá tới 40% nếu bạn sử dụng mã giảm giá của TOP.EDU.VN. Hãy nhanh chóng lựa chọn khóa học bổ ích này nhé. Chúc các bạn học tốt!

HỌC FACEBOOK MARKETING ONLINE đang giảm 40% Click Xem
HỌC QC GOOGLE ADWORDS ONLINE đang giảm 40% Click Xem
30 Tuyệt chiêu tăng doanh số KHỦNG KHIẾP đang giảm 40% Click Xem

Leave a Reply