Khóa học “kỹ thuật dựng phim ngành kỹ xảo điện ảnh VFX”

F88 - Vay tiền chỉ sau 1h là có tiền Click Xem
TIMA - Vay tiền chỉ không có gì dễ hơn Click Xem
VIETMONEY - Vay tiền chỉ lãi suất thấp nhất Click Xem
MCREDIT - Vay tiền lên đến 70 Triệu cực dễ Click Xem

Nếu bạn là fan hâm mộ của phim ảnh Hollywood thì chắc chắn không thể không chú ý đến những kỹ xảo điện ảnh bắt mắt của các bộ phim như Iron man, the avengers, guardians of the galaxy, kong: skull island hay loạt phim star wars,…. Tất nhiên, chúng ta đều biết rằng tất cả những cảnh đó không thể nào có thể xuất hiện ở ngoài đời thực mà phải được xử lý thông qua một bộ phận được gọi là Visual Effect (VFX) –  bộ phận sản xuất hậu kì phim.

Những cảnh phim phải sử dụng đến kỹ xảo điện ảnh thì thường sẽ được quay trên phông xanh. Công việc của những “phù thủy” kỹ xảo điện ảnh sẽ là xóa bỏ đi cái phông nền đó, thêm vào những yếu tố có trong nội dung kịch bản và thêm hiệu ứng đặc biệt thu hút người xem. Thông thường, bộ phận VFX sẽ phải xử lý qua 2 giai đoạn, đó là Pre-production (tiền kỳ) và Post-production (hậu kỳ). Trước tiên, về xử lý giai đoạn tiền kỳ thì đội ngũ làm kỹ xảo phim sẽ phải nắm bắt, làm nổi bật lên ý đồ của đạo diễn thông qua các khung hình phim và các bản phim thô. Ngoài ra, họ sẽ phải chuẩn bị những đạo cụ, nguyên liệu cần thiết (bối cảnh, mô hình) để giúp đỡ công tác quay phim. Sau đó, giai đoạn hậu kì sẽ là giai đoạn quan trọng nhất trong việc hình thành nên bộ phim. Tại sao nó lại quan trọng như vậy?

Lý do là vì nó sẽ là công đoạn cuối cùng trước khi bộ phim được ra mắt khán giả, nên nếu xảy ra bất kì một lỗi nào thì cũng không thể cứu vãn được nữa. Tổng cộng sẽ có 5 khâu trong giai đoạn hậu kỳ, gồm ghi lại quỹ đạo của máy quay trong không gian 3 chiều, vẽ ra những cảnh không thể xảy ra trong thực tế hoặc những cảnh khó thực hiện được, cắt đối tượng để tạo ra cảnh khác, xử lý đồ họa và các vấn đề chi tiết (âm thanh, ánh sáng), giả lập không gian xung quanh và cuối cùng là ghép các đoạn phim sau khi chỉnh sửa thành một bộ phim hoàn chỉnh.

Nếu bạn đang phấn đấu và theo đuổi con đường dựng phim chuyên nghiệp thì kiến thức về kỹ xảo điện ảnh là không thể không biết. Muốn trở thành một phù thủy trong ngành VFX thì bạn phải có kiến thức tổng hợp của rất nhiều ngành, ví dụ như thẩm mỹ, quản trị và đặc biệt là toán học. Trên đây chỉ là một số kinh nghiệm trong ngành kỹ xảo điện ảnh, nếu bạn có đam mê có ý định tìm hiểu sâu hơn thì đừng ngại ngần đăng kí một khóa học ngay thôi nào. Khóa học “dựng phim ngành kỹ xảo điện ảnh VFX” sẽ cung cấp những kiến thức chi tiết và bổ ích trong việc dựng nên những kỹ xảo điện ảnh hoành tráng thu hút nhất.

Khóa học “dựng phim ngành kỹ xảo điện ảnh VFX” đang được giảm giá tới 40%

Đặc biệt, chi phí khóa học này là vô cùng ít (chỉ từ 99k đến 300k), chỉ bằng 1,2 bữa ăn tối là bạn có thể chủ động học được mọi thời gian, mọi địa điểm. Ngoài ra, bạn có thể học khóa học này trọn đời, học tùy thích, xem đi xem lại cho đến khi thành thạo. Bạn cũng sẽ được những giảng viên đầy tâm huyết của khóa học support trọn đời. Đừng ngại ngần mà hãy thử phong cách học mới mẻ và hiện đại này nhé.

Khóa học “dựng phim ngành kỹ xảo điện ảnh VFX” dành cho ai?

– Khóa học dành cho mọi tầng lớp, mọi lứa tuổi, bất cứ ai cũng có thể học được.
– Những người có niềm đam mê và yêu thích đối với lĩnh vực điện ảnh, đặc biệt là kỹ xảo điện ảnh.
– Những người muốn học về kỹ xảo điện ảnh nhưng lại không có thời gian và điều kiện để theo học những lớp offline.
– Những người muốn dựng những đoạn video, những bộ phim có sử dụng đến kỹ thuật điện ảnh hoành tráng để thu hút người xem.
– Những người đã biết dựng video nhưng chỉ là những video đơn thuần, chưa có kỹ xảo điện ảnh.
– Những người muốn học về kỹ xảo điện ảnh để có thể dễ dàng xin việc tại các công ty truyền thông, những đoàn làm phim.

Bạn học được gì từ khóa học “dựng phim ngành kỹ xảo điện ảnh VFX” này?

– Bạn sẽ học được những kỹ thuật từ cơ bản nhất đến nâng cao trong ngành kỹ xảo điện ảnh như: kỹ thuật mocha AE, kỹ thuật mocha pro, kỹ thuật saber, kỹ thuật motion tracking, kỹ thuật track camera, kỹ thuật planner tracking, kỹ thuật removal, kỹ thuật general và cuối cùng là kỹ thuật compositing.
– Từ những kiến thức học được, bạn có thể tự tin trong việc thực hiện các clip intro, clip truyền hình.
– Bạn có thể dựng những trailer phim với những kỹ xảo điện ảnh vô cùng chuyên nghiệp.
– Bạn có thể dễ dàng xin việc tại các đoàn làm phim hoặc các công ty truyền thông vợi lợi thế lớn là có thể dựng kỹ xảo điện ảnh.

Toàn bộ khóa học “dựng phim ngành kỹ xảo điện ảnh VFX” đều đang được giảm giá tới 40% nếu bạn sử dụng mã giảm giá của TOP.EDU.VN. Hãy nhanh chóng lựa chọn khóa học bổ ích này nhé. Chúc các bạn học tốt!

HỌC FACEBOOK MARKETING ONLINE đang giảm 40% Click Xem
HỌC QC GOOGLE ADWORDS ONLINE đang giảm 40% Click Xem
30 Tuyệt chiêu tăng doanh số KHỦNG KHIẾP đang giảm 40% Click Xem

Leave a Reply