Khóa học dựng phim kỹ xảo truyền thông đỉnh cao

F88 - Vay tiền chỉ sau 1h là có tiền Click Xem
TIMA - Vay tiền chỉ không có gì dễ hơn Click Xem
VIETMONEY - Vay tiền chỉ lãi suất thấp nhất Click Xem
MCREDIT - Vay tiền lên đến 70 Triệu cực dễ Click Xem

Thời gian gần đây, dựng phim đang là một ngành nghề vô cùng hot, được rất nhiều các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn học sinh cấp 3 và các bạn sinh viên quan tâm. Nếu bạn là một tín đồ của điện ảnh và thường xuyên theo dõi những bộ phim bom tấn thì chắc không còn quá xa lạ gì khi nghe tới cụm từ “dựng phim”. Dựng phim hiểu một cách đơn giản, đó là công việc của những con người làm kỹ thuật, cắt, xử lý từng công đoạn được quay từ các bản thô được trước đó rồi ráp nối thành một bộ phim hoàn chỉnh.

Ngoài ra, công việc của dựng phim còn là xử lý các vấn đề như âm thanh, ánh sáng, xử lý tiền kỳ, hậu kỳ, kỹ xảo phim, lồng ghép lời thoại để tạo ra những thước phim chau chuốt nhất để đưa tới công chúng. Ngoài những vấn đề kỹ thuật ra thì người dựng phim còn phải thông thạo rất nhiều kiến thức khác, ví dụ như thẩm mỹ, quản trị, toán học. Đặc biệt, người dựng phim phải vô cùng am hiểu kịch bản và có liên kết, sự thấu hiểu tốt với đạo diện thì mới có thể tạo ra một bộ phim hay được.

Ngày trước, dựng phim là một ngành vô cùng khó khi chưa có sự phục vụ của máy móc. Những người dựng phim xưa đã phải làm rất nhiều công đoạn như dừng, kéo, cắt các cảnh phim rồi ghép nối chúng lại một cách thủ công nhất. Ngày nay, công việc dựng phim trở nên dễ dàng hơn rất nhiều và cũng đã đa dạng hơn nhờ sự xuất hiện của kỹ thuật hiện đại. Tuy nhiên, không phải thế mà ngành dựng phim không có những yêu cầu khắt khe của nó. Muốn trở thành một nhà dựng phim chuyên nghiệp, chắc chắn bạn sẽ phải học tập rất nhiều, ví dụ như cách sử dụng các phần mềm dựng phim, kiến thức chuyên môn tốt, có sức sáng tạo và sự nhạy bén với nghề, có tâm hồn nghệ thuật để có thể cảm thụ được kịch bản,…

Nếu bạn hứng thú với công việc dựng phim thì đừng ngại ngần đăng kí một khóa học bài bản và chuyên sâu. Học sẽ không bao giờ là thừa, đặc biệt là đối với những ngành mang tính chất đặc thù như thế này. Đăng kí ngay khóa học “dựng phim kỹ xảo truyền thông đỉnh cao”, bạn sẽ được rất nhiều kiến thức và kỹ thuật dựng phim, có thể tự tin tạo ra những đoạn video mang đậm dấu ấn cá nhân nhất.

Khóa học “dựng phim kỹ xảo truyền thông đỉnh cao” đang được giảm giá tới 40%

Đặc biệt, chi phí khóa học này là vô cùng ít (chỉ từ 99k đến 300k), chỉ bằng 1,2 bữa ăn tối là bạn có thể chủ động học được mọi thời gian, mọi địa điểm. Ngoài ra, bạn có thể học khóa học này trọn đời, học tùy thích, xem đi xem lại cho đến khi thành thạo. Bạn cũng sẽ được những giảng viên đầy tâm huyết của khóa học support trọn đời. Đừng ngại ngần mà hãy thử phong cách học mới mẻ và hiện đại này nhé.

Khóa học “dựng phim kỹ xảo truyền thông đỉnh cao” này dành cho ai?

– Khóa học dành cho mọi tầng lớp, mọi lứa tuổi, bất cứ ai cũng có thể học được.
– Những người có niềm đam mê và yêu thích đối với lĩnh vực điện ảnh, đặc biệt là ngành dựng phim.
– Những người muốn học dựng phim nhưng lại chưa biết bắt đầu từ đâu và chưa biết phải chuẩn bị những gì.
– Những người muốn học dựng phim nhưng lại không có thời gian và điều kiện để theo học các lớp offline.
– Những người muốn dựng những đoạn phim mang đậm dấu ấn cá nhân của mình.
– Những người có mong muốn đươc làm trong những đoàn làm phim hoặc công ty truyền thông, cần các kiến thức về dựng video.
– Những người đang làm marketing, cần biết cách dựng phim để có thể thăng tiến trong công việc.
– Những người đang có sự nghiệp kinh doanh riêng, muốn học cách dựng phim để có thể làm ra những đoạn video quảng bá cho công việc kinh doanh của mình.

Bạn sẽ học được gì từ khóa học “dựng phim kỹ xảo truyền thông đỉnh cao” này?

– Bạn sẽ được học về những công cụ để vẽ đồ họa 2D dùng dựng phim như after effect.
– Bạn sẽ học được những kỹ xảo về truyền thông như workspage, các thuộc tính của panel, layer, tìm hiểu về tool trong after effect, pre-compose, nguồn sáng, cách kết hợp giữa nguồn sáng và camera, ghi nhớ các phím tắt, học về hud, advanced spill suppressor, trapcode lux, thuật phân thân, refine edge tool,…
– Bạn sẽ học được cách dùng camera điện thoại để tạo ra những video vô cùng chuyên nghiệp và đẹp mắt.
– Bạn sẽ tự làm được những video quảng cáo có kỹ xảo tuyệt đẹp.
– Bạn có thể quảng bá việc kinh doang của bạn tới nhiều người hơn.
– Bạn có thể xin việc tại các đoàn làm phim, các công ty truyền thông.

Toàn bộ khóa học “dựng phim kỹ xảo truyền thông đỉnh cao” đang được giảm giá tới 40% nếu bạn sử dụng mã giảm giá của TOP.EDU.VN. Hãy nhanh chóng lựa chọn khóa học bổ ích này nhé. Chúc các bạn học tốt!

HỌC FACEBOOK MARKETING ONLINE đang giảm 40% Click Xem
HỌC QC GOOGLE ADWORDS ONLINE đang giảm 40% Click Xem
30 Tuyệt chiêu tăng doanh số KHỦNG KHIẾP đang giảm 40% Click Xem

Leave a Reply