Khóa học AutoCAD 2D từ cơ bản đến nâng cao

Với những ai đã và đang làm trong lĩnh vực kĩ thuật hoặc thiết kế thì có lẽ phần mềm AutoCAD đã không còn quá xa lạ. Thậm chí, AutoCAD còn là phần mềm không thể thiếu trong máy tính của các kiến trúc sư, designer, là cần câu cơm của những người làm ngành này. AutoCAD là viết tắt của cụm từ Auto Computer Aid Design (tức là thiết kế tự động dưới sự trợ giúp của máy tính). Được ra mắt lần đầu bởi công ty Autodesk vào năm 1982, AutoCAD cũng chính là sản phầm đầu tiên do công ty này sản xuất. Từ đó đến nay đã là hơn bốn thập kỉ trôi qua nhưng AutoCAD vẫn là phần mềm vẽ kĩ thuật phổ biến nhất trên thế giới và được ứng dụng rộng nhất trong rất nhiều lĩnh vực.

AutoCAD là phần mềm mà rất nhiều ngành nghề bắt buộc phải sử dụng đến nó, có tính ứng dụng rất cao trong cuộc sống. Các bản vẽ kĩ thuật dùng để thiết kế nội thất, thiết kế máy bay, thiết kế ô tô, thiết kế nhà cửa,… đều là sản phẩm đặc trưng của AutoCAD. Trước kia khi không có AutoCAD, tất cả các bản vẽ kỹ thuật đều được thiết kế bằng tay vô cùng tốn thời gian và cực kì vất vả. Sau này, khi các kĩ sư, kiến trúc sư, designer… khi đã biết sử dụng phần mềm AutoCAD thì công việc nhanh hơn gấp chục lần, thậm chí nếu thành thạo thì còn nhanh hơn gấp trăm lần. Trong quá trình thiết kế, AutoCAD giúp tăng hiệu suất trong việc hình thành và xử lý bản vẽ.

Chúng ta có thể thấy tầm quan trọng của phần mềm AutoCAD cho công việc của những người làm ngành nghề kĩ thuật hay thiết kế. Nếu bạn đang có ý định làm một kiến trúc sư hoặc một kĩ sư thì hãy nhanh tay đăng kí ngay một khóa học AutoCad để trang bị kiến thức cho bản thân ngay thôi nào. Khóa học “AutoCAD 2D từ cơ bản đến nâng cao” sẽ giúp cho bạn bước đầu làm quen với phần mềm AutoCAD 2D và dần dần có thể sử dụng thành thạo công cụ hữu ích này.

Tất cả những khóa học AutoCAD, trong đó có khóa học “AutoCAD 2D từ cơ bản đến nâng cao” đang được giảm giá tới 40%

Đặc biệt, chi phí khóa học này là vô cùng ít (chỉ từ 99k đến 300k), chỉ bằng 1,2 bữa ăn tối là bạn có thể chủ động học được mọi thời gian, mọi địa điểm. Ngoài ra, bạn có thể học khóa học này trọn đời, học tùy thích, xem đi xem lại cho đến khi thành thạo. Bạn cũng sẽ được những giảng viên đầy tâm huyết của khóa học support trọn đời. Đừng ngại ngần mà hãy thử phong cách học mới mẻ và hiện đại này nhé.

Khóa học “AutoCad 2D từ cơ bản đến nâng cao” dành cho ai?

– Khóa học AutoCad 2D từ cơ bản đếm nâng cao dành cho những bạn có niềm yêu thích với các công việc liên quan đến thiết kế như kiến trúc sư hoặc kĩ sư.
– Những bạn chưa có kiến thức căn bản và không hiểu biết về AutoCAD 2D.
– Những bạn mong muốn được học chi tiết, đầy đủ nhất về công cụ AutoCAD 2D.
– Những bạn muốn học công cụ AutoCAD 2D nhưng không biết bắt đầu từ đâu và chuẩn bị những gì.
– Những bạn muốn học công cụ AutoCAD 2D nhưng không có thời gian và điều kiện để theo học các lớp offline.
– Những bạn muốn học phiên bản mới nhất của phần mềm AutoCAD 2D.
– Những bạn mong muốn được học AutoCAD 2D để có thể giải quyết những công việc của mình một cách nhanh chóng hơn.
– Những bạn muốn học AutoCAD 2D để đáp ứng yêu cầu của công ty.
– Những bạn sinh viên ngành xây dựng, kiến trúc muốn học AutoCAD 2D để trang bị kiến thức cho mình.
– Những bạn muốn học AutoCAD 2D để có thể dễ dàng xin việc tại những công ty xây dựng, công ty thiết kế.
– Những bạn học AutoCAD 2D nâng cao để có thể cắt giảm nhân lực khi triển khai 1 dự án.

Bạn học được gì từ khóa học “AutoCAD 2D từ cơ bản đến nâng cao” này?

– Bạn sẽ được giới thiệu một cách tổng quan nhất về công cụ AutoCAD 2D, vận hành ra sao và ứng dụng trong công việc như thế nào.
– Bạn sẽ được học cách sử dụng những phím tắt trong công cụ AutoCAD 2D để có thể làm việc nhanh chóng, hiệu quả hơn.
– Bạn sẽ được học những kiến thức căn bản nhất của phần mềm AutoCAD 2D như cài đặt đơn vị cho bản vẽ, tạo bản vẽ mẫu ban đầu, thiết lập các chế độ truy bắt điềm, tạo khung bản vẽ, khung tên, quản lý bản vẽ bằng layer, các lệnh vẽ cơ bản,…
– Bạn sẽ được học những kiến thức nâng cao hơn trong AutoCAD 2D sau khi đã được làm quen và có sự hiểu biết nhất định về công cụ này.
– Bạn sẽ được học phần mềm AutoCAD 2D với phiên bản mới và đầy đủ nhất.
– Từ những kiến thức học được, bạn có thể tự tin để hoàn thành những bản vẽ kỹ thuật của mình.

Toàn bộ khóa học “AutoCAD 2D từ cơ bản đến nâng cao” hiện đang được giảm giá tới 40% nếu bạn sử dụng mã giảm giá TOP.EDU.VN. Hãy nhanh chóng lựa chọn khóa học bổ ích này nhé, chúc các bạn học thật tốt!

HỌC FACEBOOK MARKETING ONLINE đang giảm 40% Click Xem
HỌC QC GOOGLE ADWORDS ONLINE đang giảm 40% Click Xem
30 Tuyệt chiêu tăng doanh số KHỦNG KHIẾP đang giảm 40% Click Xem

Leave a Reply