Khóa học AutoCAD 2D nâng cao

AutoCAD là viết tắt của cụm từ Auto Computer Aid Design (tức là thiết kế tự động dưới sự trợ giúp của máy tính), là phần mềm có thể cài đặt trên các hệ điều hành Window hoặc MacOS. Đây là một phần mềm không còn quá xa lạ, hay nói chính xác hơn là bắt buộc phải có đối với những ai đã và đang làm trong lĩnh vực kĩ thuật hoặc thiết kế.

AutoCAD được ra mắt lần đầu bởi công ty Autodesk vào năm 1982 và cũng chính là sản phầm đầu tiên do công ty này sản xuất. Từ đó đến nay đã là hơn bốn thập kỉ trôi qua nhưng AutoCAD vẫn là phần mềm vẽ kĩ thuật phổ biến nhất trên thế giới và được ứng dụng rộng nhất trong rất nhiều lĩnh vực.

AutoCAD là phần mềm có khả năng thích ứng công việc cao, rất nhiều ngành nghề bắt buộc phải sử dụng đến AutoCAD. Chúng ta có thể kể đến một số công việc tiêu biểu dùng AutoCAD để vẽ các bản vẽ kĩ thuật như thiết kế nhà cửa, thiết kế nội thất, thiết kế ô tô (xây dựng mẫu, thiết kế các bệ, mảng,…), thiết kế máy bay, vệ tinh, trạm không gian,… Có thể thấy, AutoCAD là phần mềm vô cùng hữu dụng cho các công việc ngày nay.

Trước kia khi không có AutoCAD, tất cả các bản vẽ đều được thiết kế bằng tay vô cùng tốn thời gian và cực kì vất vả. Sau này, khi các kĩ sư, kiến trúc sư,… làm quen với AutoCAD thì công việc nhanh hơn gấp chục lần, thậm chí nếu thành thạo thì còn nhanh hơn gấp trăm lần. Trong quá trình thiết kế, AutoCAD giúp tăng hiệu suất trong việc hình thành và xử lý bản vẽ.

Nếu bạn đã từng biết học sơ qua về AutoCAD nhưng khi làm việc vẫn còn chậm và các bản vẽ không được đẹp thì đừng trì hoãn thêm nữa, hãy đăng kí ngay khóa học AutoCAD 2D nâng cao. Qua khóa học bạn sẽ biết thêm được vô số kĩ năng độc đáo để có thể giúp bạn hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Khóa học AutoCAD 2D nâng cao đang được giảm giá tới 40%

Đặc biệt, chi phí khóa học này là vô cùng ít (chỉ từ 99k đến 300k), chỉ bằng 1,2 bữa ăn tối là bạn có thể chủ động học được mọi thời gian, mọi địa điểm. Ngoài ra, bạn có thể học khóa học này trọn đời, học tùy thích, xem đi xem lại cho đến khi thành thạo. Bạn cũng sẽ được những giảng viên đầy tâm huyết của khóa học support trọn đời. Đừng ngại ngần mà hãy thử phong cách học mới mẻ và hiện đại này nhé.

Khóa học AutoCad 2D dành cho ai?

– Khóa học AutoCad 2D nâng cao dành cho những bạn có niềm yêu thích với các công việc liên quan đến thiết kế như kiến trúc sư hoặc kĩ sư.
– Những bạn đã có một chút kiến thức căn bản về AutoCAD 2D
– Những bạn mong muốn nâng cao trình độ dùng AutoCAD 2D của mình.
– Những bạn đã dùng AutoCAD 2D để đi làm việc được một thời gian nhưng chưa tận dụng hết được các công cụ trong AutoCAD 2D.
– Những bạn mong muốn dùng được AutoCAD 2D nâng cao để có thể giải quyết công việc một cách nhanh chóng hơn.
– Những bạn có mong muốn tìm được công việc khác có mức đãi ngộ tốt hơn nên cần phải nâng cao trình độ AutoCAD 2D.
– Những bạn học AutoCAD 2D nâng cao để có thể cắt giảm nhân lực khi triển khai 1 dự án.

Bạn học được gì từ khóa học AutoCAD 2D nâng cao?

– Bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết việc sử dụng những công cụ nâng cao trong AutoCAD 2D như:

  • Hướng dẫn sử dụng chung nhất về Dimensions.
  • Hướng dẫn sử dụng từng loại Dimesions trong từng trường hợp, trong từng hoàn cảnh công việc cụ thể.
  • Hướng dẫn sử dụng hai công cụ field là field trực tiếp và field dạng hàm, và trong những trưởng hợp cụ thể sẽ sử dụng như thế nào.
  • Hướng dẫn trong việc tạo các loại block nâng cao, ví dụ như block thuộc tính, block dynamic dạng khó,…
  • Hướng dẫn sử dụng XREF trong từng hoàn cảnh, công trình cụ thể, sử dụng XREF chuyên sâu.
  • Hướng dẫn chi tiết, chuyên sâu về trình quản lý dự án Sheet Set Manager (ví dụ như tạo bản vẽ chuẩn trước khi làm việc với trình quản lý dự án, sản xuất danh mục bản vẽ tự động)

– Sau khi hoàn thành khóa học AutoCAD 2D nâng cao, bạn có thể hoàn thành công việc nhanh hơn gấp chục lần.
– Bạn có thể cắt giảm nhân sự tới mức tối đa (có thể lên tới 50%) khi bắt đầu triển khai dự án.
– Sẽ không bao giờ xảy ra tình trạng lỗi hay thiếu khi gửi sản phẩm.
– Sau khi gửi dự án nếu có điều gì cần thay đổi có thể chỉnh sửa lại dự án một cách dễ dàng.

Toàn bộ khóa học AutoCAD 2D nâng cao trên được giảm giá tới 40% nếu bạn sử dụng mã giảm giá TOP.EDU.VN. Hãy nhanh chóng lựa chọn khóa học bổ ích này nhé, chúc các bạn học thật tốt!

HỌC FACEBOOK MARKETING ONLINE đang giảm 40% Click Xem
HỌC QC GOOGLE ADWORDS ONLINE đang giảm 40% Click Xem
30 Tuyệt chiêu tăng doanh số KHỦNG KHIẾP đang giảm 40% Click Xem

Leave a Reply