Học thiết kế quảng cáo với phần mềm CorelDRAW

Ngành thiết kế đồ họa đang là ngành nghề thời thượng bậc nhất tại Việt Nam hiện nay. Đây là ngành nghề vô cùng năng động, có đầu ra rộng và đặc biệt là mức thù lao hấp dẫn, không giới hạn mức lương mà dựa hoàn toàn vào năng lực làm việc. Tuy nhiên, đây là một ngành nghề có yêu cầu khá cao và hiểu biết rộng ở nhiều lĩnh vực. Một người designer chuyên nghiệp sẽ phải có con mắt thẩm mỹ tốt, nhạy cảm với các lĩnh vực nghệ thuật và có khả năng quan sát đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Hiện nay, một người có những kiến thức và kinh nghiệm trong ngành thiết kế đồ họa có thể dễ dàng xin việc tại các công ty truyền thông, công ty marketing, cơ quan báo chí,… hay thậm chí là cả các tập đoàn lớn với mức lương được tính bằng tiền đô. Những người theo đuổi ngành thiết kế đồ họa cũng có thể theo đuổi những công việc kinh doanh của riêng mình hoặc làm freelancer không giới hạn thời gian và địa điểm.

Ngoài kiến thức về thẩm mỹ và nghệ thuật, vì thiết kế đồ họa là một ngành sáng tạo các hình ảnh, bức tranh trên máy tính nên những người theo đuổi ngành này cũng phải biết sử dụng các công cụ. Khi nhắc tới những công cụ để thiết kế đồ họa, chắc chắn nhiều người sẽ không thể bỏ qua phần mềm CorelDRAW. CorelDRAW là một phần mềm rất phổ biến được ứng dụng trong những công việc như thiết kế tranh ảnh, dàn trang báo chí, đồ họa, thời trang,… Được ra mắt vào năm 1987 bởi công ty corel, đến nay đã là hơn 30 năm nhưng đây vẫn là phần mềm được rất nhiều người, từ những người không chuyên đến designer chuyên nghiệp vô cùng yêu thích. CorelDRAW có một số ưu điểm rất vượt trội so với các phần mềm cùng lĩnh vực khác đó là thời gian thực hiện tác phẩm nhanh chóng, tính năng “đồ” lại các logo dễ dàng, xuất file nhanh,… và đặc biệt là có sự tương thích với các máy móc ngành in.

Nếu bạn muốn theo đuổi ngành thiết kế đồ họa, mong muốn trở thành một designer chuyên nghiệp thì đừng ngại ngần đăng kí một khóa học để nâng cao khả năng bản thân. Khóa học “thiết kế quảng cáo với phần mềm CorelDRAW” sẽ giúp cho bạn có được những kiến thức tổng quan nhất về ngành thiết kế và các kiến thức chuyên sâu về công cụ CorelDRAW.

Khóa học “thiết kế quảng cáo với phần mềm CorelDRAW” đang được giảm giá tới 40%

Đặc biệt, chi phí khóa học này là vô cùng ít (chỉ từ 99k đến 300k), chỉ bằng 1,2 bữa ăn tối là bạn có thể chủ động học được mọi thời gian, mọi địa điểm. Ngoài ra, bạn có thể học khóa học này trọn đời, học tùy thích, xem đi xem lại cho đến khi thành thạo. Bạn cũng sẽ được những giảng viên đầy tâm huyết của khóa học support trọn đời. Đừng ngại ngần mà hãy thử phong cách học mới mẻ và hiện đại này nhé.

Khóa học “thiết kế quảng cáo với phần mềm CorelDRAW” dành cho ai?

– Khóa học dành cho mọi tầng lớp, mọi lứa tuổi, bất cứ ai cũng có thể học được.
– Những người có sự đam mê và yêu thích đối với ngành thiết kế quảng cáo.
– Những người chưa hiểu thiết kế quảng cáo là gì, muốn tìm hiểu sâu và cặn kẽ hơn.
– Những người muốn tự tay thiết kế các sản phầm quảng cáo như card visit, áo,… mang đậm dấu ấn cá nhân
– Những người muốn theo học ngành thiết kế đồ họa nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, chưa biết phải sử dụng công cụ gì.
– Những người muốn theo học phần mềm CorelDRAW để thiết kế đồ họa nhưng không có thời gian và điểu kiện theo học những lớp offline.
– Những người muốn sử dụng phần mềm CorelDRAW một cách thành thục và chuyên nghiệp nhất.
– Những người muốn học CorelDRAW để nâng cao kiến thức trong ngành quảng cáo hoặc in ấn.
– Những người cần biết các sử dụng CorelDRAW để có thể dễ dàng xin việc tại các cơ quan truyền thông, cơ quan báo chí, công ty marketing.

Bạn học được gì từ khóa học “thiết kế quảng cáo với phần mềm CorelDRAW” này?

– Hiểu biết một cách rõ ràng và sâu sắc hơn về ngành quảng cáo.
– Bạn sẽ học được quy trình đầy đủ và chi tiết nhất để cho ra đời một thiết kế quảng cáo.
– Sử dụng thành thạo phần mềm CorelDRAW trong việc thiết kế, trong đó nắm chắc các kiến thức về công cụ vẽ, chỉnh sửa vector, thiết kế áp dụng phối màu, thiết kế áp dụng hình khối, chuyển vector 2D thành 3D,…
– Bạn sẽ học được cách thiết kế một số sản phẩm quảng cáo như loggo, thiệp chúc mừng năm mới, backdrop mừng sinh nhật, danh thiếp cá nhân, bảng hiệu, băng rôn khẩu hiệu,…
– Bạn sẽ biết cách thiết kế, dàn trang cho các tờ báo, tạp chí,…
– Từ những kiến thức học được, bạn có thể tùy ý sáng tạo những gì mình thich và cần thiết cho công việc.

Toàn bộ khóa học “thiết kế quảng cáo với phần mềm CorelDRAW” đang được giảm giá tới 40% nếu bạn sử dụng mã giảm giá của TOP.EDU.VN. Hãy nhanh chóng lựa chọn khóa học bổ ích này nhé. Chúc các bạn học tốt!

HỌC FACEBOOK MARKETING ONLINE đang giảm 40% Click Xem
HỌC QC GOOGLE ADWORDS ONLINE đang giảm 40% Click Xem
30 Tuyệt chiêu tăng doanh số KHỦNG KHIẾP đang giảm 40% Click Xem

Leave a Reply