Khóa học tự học thổi sáo trúc trong 21 ngày

Sáo trúc từ lâu đã là một nhạc cụ quen thuộc đối với mỗi người dân Việt Nam chúng ta. Hẳn chúng ta vẫn còn nhớ tới nhạc cụ này thông qua những hình ảnh thời ấu thơ như cậu bé ngồi trên lưng trâu thổi sáo hay trong các bộ phim cổ trang Trung Quốc. Tuy quen thuộc, phổ biến là như vậy nhưng chắc hẳn không nhiều người biết thổi sáo trúc bởi đa số các bạn hiện nay thường học các nhạc cụ phổ biến hơn, thời thượng hơn như guitar, organ, piano, trống cajon, …

Đó là một thực trạng đáng buồn bởi đây là nhạc cụ truyền thống của dân tộc. Ngoài ra, việc học cách thổi sáo trúc mang lại nhiều lợi ích rất lớn cho người học. Chính vì thế nên nếu bạn đang mong muốn học thêm một nhạc cụ mới thì sáo trúc sẽ là một sự lựa chọn bạn không nên bỏ qua.

Sáo trúc ngày nay là một nhạc cụ họ hơi, có lịch sử rất lâu đời (xuất hiện từ cách đây 7000 năm). Khi xưa, cây sáo đơn giản chỉ là một ống lau hoặc sậy có ruột rỗng, khi có một luồng hơi thổi qua sẽ tạo ra các âm thanh vui tai. Dần dần dưới bàn tay tài hoa của các nghệ nhân thì quy trình để tạo nên một chiếc sáo trúc càng trở nên phức tạp hơn. Một chiếc sáo trúc hoàn chỉnh được hình thành nên từ một đoạn trúc hoặc nứa dài khoảng 40 đến 50 cm, bán kính tầm 2 cm. Để thổi dễ hơn, nghệ nhân sẽ tạo một lỗ hình bầu dục ở phía đầu ống gọi là lỗ thổi. Thẳng hàng với lỗ thổi sẽ có 6 lỗ bấm, mỗi lỗ bấm cách đều nhau 1cm.

Mỗi lỗ sẽ tương tự là một âm khác nhau, lần lượt sẽ là Do1, Rê1, Mi1, Fa1, Sol1, La1, Si1, Do2. Khi thổi, người thổi sáo sẽ điều chỉnh luồng hơi của mình và sử dụng linh hoạt các ngón tay để sao cho ra một bài nhạc hay nhất. Các âm thanh của sáo trúc thường trong trẻo, nhẹ nhàng, mang lại cho người nghe cảm giác khoan thai thoải mái. Ngoài ra, đối với người học thổi sáo sẽ có những lợi ích rất lớn. Việc học thổi sáo sẽ giúp bạn giải tỏa căng thẳng, chống trầm cảm. Ngoài ra với việc phải lấy hơi và sử dụng linh hoạt các ngón tay sẽ giúp bạn có được thể chất tốt.

Cho đến ngày nay, thổi sáo đã được các nghệ nhân đưa lên thành tầm nghệ thuật, được trình diễn không chỉ ở Việt Nam mà còn trong nhiều lễ hội âm nhạc thế giới.. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một nhạc cụ độc đáo để học thì sáo trúc sẽ là sự lựa chọn hợp lý. Khóa học “tự học thổi sáo trúc trong vòng 21 ngày” sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc tìm hiểu và học loại nhạc cụ thân thuộc này.

Khóa học “tự học thổi sáo trúc trong vòng 21 ngày” hiện đang được giảm giá lên tới 40%

Đặc biệt, chi phí khóa học này là vô cùng ít (chỉ từ 99k đến 300k), chỉ bằng 1,2 bữa ăn tối là bạn có thể chủ động học được mọi thời gian, mọi địa điểm. Ngoài ra, bạn có thể học khóa học này trọn đời, học tùy thích, xem đi xem lại cho đến khi thành thạo. Bạn cũng sẽ được những giảng viên đầy tâm huyết của khóa học support trọn đời. Đừng ngại ngần mà hãy thử phong cách học mới mẻ và hiện đại này nhé.

Khóa học “tự học thổi sáo trúc trong vòng 21 ngày” này dành cho ai?

– Khóa học dành cho mọi lứa tuổi, mọi tầng lớp, bất cứ ai cũng có thể học được.
– Khóa học dành cho những ai có niềm đam mê với âm nhạc, đặc biệt là sáo trúc.
– Khóa học dành cho những ai muốn học thổi sáo trúc mà không có thời gian và điều kiện để theo học các lớp offline.
– Khóa học dành cho những ai muốn học thổi sáo trúc mà không biết bắt đầu từ đâu và cần chuẩn bị những gì.
– Khóa học dành cho những bạn muốn tự mình thổi các bài nhạc mà mình ưa thích.
– Khóa học dành cho những bạn đã từng học thổi sáo nhưng chưa bài bản, muốn học các kĩ thuật từ cơ bản đến nâng cao.
– Khóa học dành cho những ai muốn trở nên nổi bật tại các lễ hội ở trường, được nhiều người chú ý.
– Khóa học dành cho những ai muốn kiếm thêm thu nhập từ công việc thổi sáo trúc tại các quán café, các lễ hội âm nhạc, ….

Bạn học được gì từ khóa học “tự học thổi sáo trúc trong vòng 21 ngày” này?

– Bạn sẽ được các giảng viên giới thiệu về sáo trúc, từ đó có cái nhìn tổng quan nhất về nhạc cụ này.
– Bạn sẽ được giới thiệu về các loại sáo trúc, từ đó có thể lựa chọn cho mình cây sáo phù hợp với mình nhất mà không mất quá nhiều chi phí.
– Bạn sẽ học được những kỹ năng cơ bản nhất để có thể thổi sáo trúc như cách hít thở, cách luyện hơi, cách cầm sáo, cách đặt môi, cách rung hơi, cách phi lưỡi, cách đánh lưỡi đơn, cách đánh lưỡi kép, …
– Bạn sẽ được học một số kỹ thuật nâng cao hơn trong việc thổi sáo trúc như cách nhận biết nốt nhạc trên sáo, cách thực hiệc các ngón vỗ, cách thực hiện các ngón vuốt, cách lấy hơi kịp thời, cách sử dụng và tập cùng máy nhịp, …
– Bạn sẽ được học thổi những bản nhạc như trên đường chiến thắng, suối nguồn, bèo dạt mây trôi, lý kéo chài, ….
– Từ những kiến thức học được, bạn sẽ có thể tự tin thổi những bản nhạc mình thích.

Toàn bộ khóa học “tự học thổi sáo trúc trong vòng 21 ngày” ở trên đều được giảm giá tới 40% nếu bạn sử dụng mã giảm giá TOP.EDU.VN. Hãy nhanh chóng lựa chọn khóa học bổ ích này nhé, chúc các bạn học thật tốt!

HỌC FACEBOOK MARKETING ONLINE đang giảm 40% Click Xem
HỌC QC GOOGLE ADWORDS ONLINE đang giảm 40% Click Xem
30 Tuyệt chiêu tăng doanh số KHỦNG KHIẾP đang giảm 40% Click Xem

Leave a Reply