Khóa học làm thạch 3d – chủ đề “rộn ràng sắc xuân”

Mùa đông đi qua, mùa xuân đang tới, bạn lại tất bật chuẩn bị mọi thứ cho ngày tết cổ truyền dân tộc. Từ việc trang trí dọn dẹp nhà cửa, chuần bị quần áo cho đến phong bao lì xì đều được bạn cố gắng chu toàn nhất có thể, không để ra sai sót gì tránh gặp xui trong năm mới. Tuy nhiên, có một vấn đề không chỉ làm đau đầu các bà, các mẹ – những người phụ nữ trong nhà mà còn làm khó cả cánh đàn ông, đó là nên chuẩn bị món ăn gì để tiếp khách cho ngày tết. Nếu bạn đã quá ngán những loại mứt, hạt dưa, hạt dẻ hay các loại bánh kẹo thì thạch 3d sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Thạch 3d là một món ăn không chỉ đẹp mắt mà còn vô cùng ngon miệng, giúp giảm ngán từ những món nhiều giàu mỡ trong ngày tết. Đây là một món ăn rất mát và lành tính, có tác dụng giải nhiệt. Món ăn này từ người già cho tới trẻ em từ đủ mọi lứa tuổi đều có thể ăn được và cũng vô cùng yêu thích.

Thạch 3d có nguyên liệu chính là thạch rau câu dẻo, nước cốt dừa, sữa đặc, đường,… cũng một số dụng cụ hỗ trợ như khuôn đổ thạch, cốc đun thạch bằng inox (mỗi màu thạch là một chiếc cốc khác nhau, siro làm đế, bộ kim bơm thạch (có thể thay thế bằng ống hút hoặc thìa nhựa), 1 kim luồn, ống kim tiêm 10 hoặc 20,… Đây đều là những nguyên liệu, dụng cụ dễ dãng tìm kiếm tại các cửa hàng nên bạn có thể yên tâm khi tự làm thạch 3d ở nhà.

Với việc ngày tết đang đến gần, sắc xuân trên khắp mọi con phố cùng trăm hoa khoe sắc thì những miếng thạch 3d in hình hoa tượng trưng cho mùa xuân như tùng trúc cúc mai sẽ khiến bạn có thể tự tin hơn khi tiếp khách đó. Làm thạch 3d thì dễ, nhưng làm sao để trang trí hình hoa mới là khó. Nếu bạn muốn có một món ăn độc lạ để mời gia đình, người thân, hay bạn bè đến sum họp hoặc để bán online những ngày cận tết thì hãy đăng kí ngay một khóa học làm thạch 3d – chủ đề “rộng ràng sắc xuân” ngay thôi nào!

Khóa học làm thạch 3d – chủ đề “rộn ràng sắc xuân” giảm giá 40%

Đặc biệt, chi phí khóa học này là vô cùng ít (chỉ từ 99k và 300k), chỉ bẳng 1,2 bữa ăn tối là bạn có thể chủ động học được mọi thời gian, mọi địa điểm. Ngoài ra, bạn có thể học khóa học này trọn đời, học tùy thích, xem đi xem lại cho đến khi thành thạo. Bạn cũng sẽ được những giảng viên đầy tâm huyết của khóa học support trọn đời. Đừng ngại ngần mà hãy thử phong cách học mới mẻ và hiện đại này nhé.

Khóa học làm thạch 3d – chủ đề “rộn ràng sắc xuân” này dành cho ai?

– Khóa học dành cho mọi tầng lớp, mọi lứa tuổi, mọi giới tính, bất cứ ai cũng có thể học được.
– Có niềm yêu thích làm những món ăn vặt đơn giản nhưng đẹp mắt, muốn tìm hiểu về những cách làm món ăn đấy.
– Những người món học làm thạch 3d nhưng không có thời gian và điểu kiện để theo học, tham gia những lớp học offline.
– Những người muốn làm thạch 3d nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu, không biết phải chuẩn bị những nguyên liệu, dụng cụ nào.
– Những người muốn làm thạch 3d – chủ đề “rộn ràng sắc xuân” để có thêm một món ăn chống ngấy cho những món ăn nhiều giàu mỡ cho ngày tết.
– Những người muốn làm thạch 3d để chiêu đãi người thân, gia đình, bạn bè khi mọi người quây quần ngày tết.
– Những người mong muốn mở một cửa hàng đồ ăn hoặc đã có cửa hàng đồ ăn rồi nhưng muốn mở rộng menu.

Bạn sẽ học được gì từ khóa học làm thạch 3d – chủ đề “rộn ràng sắc xuân” này?

– Bạn sẽ nắm được những nguyên liệu, dụng cụ cần chuẩn bị cho việc làm thạch 3d.
– Bạn sẽ học được cách làm thạch 3d.
– Bạn sẽ nắm được cách trang trí những cái thạch 3d theo chủ đề “rộn ràng sắc xuân”. Có tất cả 8 chủ đề để làm thạch 3d theo hình ảnh, đó là hình ảnh bông hoa đào, bông hoa mai, bông hoa lan, bông hoa cúc, decor theo tranh tùng, tranh cúc, tranh mai, tranh lan, decor theo cây đào cổ thụ, tạo hình 5 mẫu cakepop.
– Từ những kiến thực học được, bạn có thể tự trang trí các loại thạch 3d theo sở thích của mình.

Toàn bộ khóa học làm thạc 3d – chủ đề “rộn ràng sắc xuân” ở trên hiện giảm tới 40% nếu bạn sử dụng mã giảm giá Top.edu.vn. Hãy nhanh chóng lựa chọn khóa học bổ ích này nhé. Chúc các bạn học tốt!

HỌC FACEBOOK MARKETING ONLINE đang giảm 40% Click Xem
HỌC QC GOOGLE ADWORDS ONLINE đang giảm 40% Click Xem
30 Tuyệt chiêu tăng doanh số KHỦNG KHIẾP đang giảm 40% Click Xem

Leave a Reply