Khóa học làm các loại bánh mochi Nhật Bản

Nhật Bản từ lâu đã nổi tiếng trên toàn thế giới với nền văn hóa vô cùng phong phú và đa dạng của mình. Nhắc tới Nhật Bản là người ta nhắc tới những nét văn hóa đặc sắc như văn hóa trà đạo, văn hóa khi giao tiếp, tính kỉ luật,…. Trong đó, có một nền văn hóa rất nổi tiếng mang hình ảnh Nhật Bản ra toàn thế giới, đó chính là nền văn hóa ẩm thực.

Văn hóa ẩm thực Nhật Bản được mọi người biết đến nhờ sự tinh tế của mình. Món ăn truyền thống tại nơi đây được các đầu bếp xử lý vô cùng cần mẫn và khéo léo, khiến nó không chỉ ngon mà còn trông giống như những tác phẩm nghệ thuật. Khi nhắc tới đất nước của hoa anh đào, chúng ta thường hay nhắc tới những món ăn như sushi, sashimi, shabu-shabu, sukiyaki, mì udon, mì ramen, rượu sake,… Nhưng có một món ăn mà được rất nhiều người yêu thích từ mọi lứa tuổi, mọi giới tính, mọi tầng lớp, đó chính là món bánh mochi.

Bánh mochi là món ăn truyền thống Nhật Bản, hội tụ tất cả những gì tinh hoa nhất của đất nước mặt trời mọc. Nguyên liệu chính để làm bánh mochi là từ những hạt gạo. Trong quan niệm của người dân Châu Á nói chung và người dân Nhật Bản nói riêng thì hạt gạo là hạt ngọc của trời đất, là thứ bắt đầu của sự sống trên trái đất này nên mochi được coi như là một loại bánh may mắn. Tuy thành phần làm bánh đơn giản, nhưng dưới bàn tay khéo léo và sự kết hợp tinh tế của người Nhật, mochi có rất nhiều chùng loại với hương vị đặc trưng riêng. Có thể kể số một loại bánh mochi như mochi truyền thống, mochi kem, mochi ichigo daifuku, mochi giọt nước,….

Nếu bạn muốn tự tay làm bánh mochi để có thể tặng những chiếc bánh xinh đẹp đó cho người thân, gia đình, bạn bè,… hay thậm chí là đi bán thì còn chần chừ gì nữa mà không đăng kí một  khóa học cách làm bánh mochi. Việc học qua một khóa học sẽ giúp bạn tìm hiểu kĩ hơn về nền văn hóa ẩm thực độc đáo của Nhật Bản, ý nghĩa lịch sử, thời điểm dùng bánh mochi và đặc biệt là cách làm bánh mochi nhanh, tiện lợi dễ dàng nhất.

Khóa học làm bánh mochi dễ dàng hiệu quả

Đặc biết, chi phí khóa học này là vô cùng ít (chỉ từ 99k đến 300k), chỉ bẳng 1,2 bữa ăn tối là bạn có thể chủ động học mọi thời gian, mọi thời điểm. Ngoài ra, bạn có thể học khóa học này trọn đời, học tùy thích. Bạn cũng sẽ được những giảng viên đầy tầm huyết của khóa học support trọn đời. Đừng ngại ngần mà hãy thử phong cách học mới mẻ và hiện đại này nhé.

Khóa học làm bánh mochi này dành cho ai?

– Khóa học làm bánh mochi này được thiết kế dành cho tất cả mọi người, bất cứ ai cũng có thể học được.
– Những người muốn tìm hiểu về nền văn hóa ẩm thực Nhật Bản, có niềm đam mê với các loại bánh Nhật Bản, đặc biệt là cách làm bánh mochi
– Những người muốn học làm bánh mochi nhưng không có nhiều thời gian rảnh.
– Những người chưa biết bắt đầu từ đâu, chưa biết phải chuẩn bị những nguyên liệu gì trước khi làm bánh mochi.
– Những người muốn học làm bánh mochi để dành tặng cho gia đình, bạn bè và người thân.
– Những người muốn học làm bánh mochi để có thể kinh doanh online kiếm thêm thu nhập.

Bạn học được gì từ khóa học làm bánh mochi này?

– Bạn sẽ có thể hiểu biết sâu hơn những nét tinh tế, những điểm độc đáo trong văn hóa ẩm thực Nhật Bản.
– Bạn sẽ có thể biết được những nguyên liệu, những dụng cụ cần dùng trước khi làm bánh mochi.
– Bạn sẽ học được cách làm bánh mochi, bánh yatshuhasi nổi tiếng của Nhật Bản.
– Trong cách làm bánh mochi, bạn sẽ học được cách làm các loại bánh mochi khác nhau như bánh mochi truyền thống (có tất cả 3 công thức vỏ bánh phù hợp cho việc tìm nguyên liệu và kinh doanh), bánh mochi kem (2 cách làm kem đơn giản, dễ dàng và nhan chóng bằng vật dụng là máy đánh trứng cầm tay, bánh mochi ichigo Daifuku, bánh mochi giọt nước, bánh hanabira mochi.
– Với những bạn đang mong muốn có một sự nghiệp kinh doanh cho riêng mình mà chưa có ý tưởng, đặc biệt là kinh doanh online thì bánh mochi sẽ là một sự lựa chọn bạn nên cân nhắc.
– Với những bạn đã có hàng bánh dành riêng cho mình thì học cách làm bánh mochi sẽ giúp cửa hàng mở rộng thực đơn.

Toàn bộ những khóa học làm bánh Mochi ở trên hiện được giảm giá tới 40% nếu bạn sử dụng mã giảm giá TOP.EDU.VN. Hãy nhanh chóng lựa chọn khóa học bổ ích này nhé. Chúc các bạn học thật tốt!

HỌC FACEBOOK MARKETING ONLINE đang giảm 40% Click Xem
HỌC QC GOOGLE ADWORDS ONLINE đang giảm 40% Click Xem
30 Tuyệt chiêu tăng doanh số KHỦNG KHIẾP đang giảm 40% Click Xem

Leave a Reply