Khóa học cách cắm hoa decor cho không gian hoàn hảo

Cắm hoa từ lâu đã trở thành một công việc không thể thiếu trong cuộc sống thường ngày của mỗi gia đình. Có rất nhiều dịp chúng ta phải sử dụng đến kĩ năng cắm hoa như cắm hoa để trang trí phòng khách, cắm hoa để đặt trên bàn ăn, cắm hoa để mang đi tặng,… Giống như nấu ăn hay dọn dẹp, cắm hoa cũng là một công việc bắt buộc người phụ nữ phải biết trước khi nghĩ tới chuyện lập gia đình, dù cho đó là một người phụ nữ hiện đại hay truyền thống.

Việc cắm hoa quan trọng như vậy nhưng cách cắm hoa thế nào cho đẹp, thế nào cho hợp lý, thế nào cho phù hợp hoàn cảnh không phải là một chuyện dễ dàng, chứ không muốn nói là rất khó. Đa số những người cắm hoa trong gia đình thường không học cách cắm hoa một cách bài bản mà chỉ là từ những kinh nghiệm truyền từ người này sang người khác, từ thế hệ này sang thế hệ khác. Những cách cắm hoa theo kiểu truyền miệng không phải là không tốt, cũng không phải là xấu nhưng cắm hoa cần rất nhiều nguyên tắc, thế nên học bài bản sẽ tốt hơn và chuẩn xác hơn.

Cắm hoa từ lâu đã được thế giới công nhận là một môn nghệ thuật, thế nên cũng có rất nhiều phong cách cắm hoa khác nhau. Nổi tiếng nhất trên thế giới có lẽ là ba phong cách: phong cách cắm hoa Trung Quốc, phong cách cắm hoa Nhật Bản và phong cách cắm hoa tây phương. Mỗi phong cách cắm hoa lại có những điểm độc đáo và điểm hay riêng. Chúng ta có thể kể đến như cách cắm hoa Trung Quốc thường trông rất trang nhã vì họ tận dụng được tốt khoảng trống giữa các cành hoa với nhau; cách cắm hoa của người Nhật lại đơn giản, tinh tế khi làm nổi bật được vẻ đẹp của những bông hoa; người Tây phương thì thường sử dụng rất nhiều hoa và cắm vào trong một chiếc bình to để thể hiện sự đàng bệ. Mỗi bình hoa lại thể hiện một quan niệm triết học riêng của người nghệ sĩ tạo nên chúng.

Tất nhiên, chúng ta không cần hiểu quá sâu sắc về triết học đế làm gì vì điều ấy thực sự không cần thiết cho lắm cho việc cắm hoa hằng ngày. Chúng ta chỉ cần một số kĩ thuật cơ bản như bố cục khi cắm, xử lý hoa trước khi cắm, … là đủ để có một bình hoa đẹp. Nếu bạn chưa tự tin vào khả năng cắm hoa của mình, yêu thích nghệ thuật cắm hoa hay thậm chí là mở một shop hoa nho nhỏ thì đừng chần chừ nữa mà hãy đăng kí ngay một khóa học đi nào.

Khóa học nghệ thuật cắm hoa decor cho không gian hoàn hảo.

Đặc biết, chi phí khóa học này là vô cùng ít (chỉ từ 99k đến 300k), chỉ bẳng 1,2 bữa ăn tối là bạn có thể chủ động học được mọi thời gian, mọi thời điểm. Ngoài ra, bạn có thể học khóa học này trọn đời, học tùy thích,  xem đi xem lại cho đến khi thành thạo. Bạn cũng sẽ được những giảng viên đầy tầm huyết của khóa học support trọn đời. Đừng ngại ngần mà hãy thử phong cách học mới mẻ và hiện đại này nhé.

Khóa học cách cắm hoa nghệ thuật để decor không gian hoàn hảo dành cho ai?

– Tất cả mọi người mọi lứa tuổi, mọi giới tính, bất cứ ai cũng có thể học được.
– Những cô gái muốn học cắm hoa để có thể tự tin hơn trước khi bước vào một cuộc sống hôn nhân.
– Có niềm yêu thích và đam mê với nghệ thuật cắm hoa, muốn tìm hiểu sâu sắc và kĩ càng hơn về cách cắm hoa nghệ thuật.
– Những người muốn học cách cắm hoa nhưng lại không có thời gian và điều kiện để tham gia các lớp học offline.
– Những người chưa biết bắt đầu từ đâu, chuẩn bị những gì để có một bình hoa, một lãng hoa hay giỏ hoa đẹp.
– Những người muốn học cách cắm hoa để có thể dành những tác phẩm đẹp nhất cho người thân, gia đình và bạn bè của mình.
– Những người muốn học cách cắm hoa để trang trí nhà cửa.
– Những người có mong muốn mở một shop bán hoa, mong muốn học cách cắm hoa để nâng cao tay nghề và hiểu biết của mình.

Bạn học được gì từ khóa học cách cắm hoa nghệ thật decor không gian hoàn hảo này?

–  Bạn sẽ nắm chắc được những kĩ năng cơ bản nhất trong nghệ thuật cắm hoa (ví dụ như cách trọn và bảo quản hoa tươi, bố cục cắm hoa, cách chọn bình, lãng hay giỏ hoa phù hợp với hoàn cảnh,…)
– Bạn sẽ học được cách để có thể cắm hoa đẹp và tự nhiên nhất.
– Bạn được truyền cảm hứng và đam mê với nghệ thuật cắm hoa từ những giảng viên tâm huyết nhất.
– Bạn được thực hành ngay với các tác phẩm được hướng dẫn.
– Từ những kinh nghiệm được học, bạn có thể sáng tạo nên những tác phẩm phù hợp với phong cách cắm hoa của mình.
– Từ cách cắm hoa được học, bạn có thể kiếm thêm thu nhập khi mở shop bán hoa tươi hoặc có thể cắm hoa bán tranh thủ trong dịp lễ tết.

Toàn bộ khóa học cách cắm hoa nghệ thuật decor không gian nhà cửa ở trên hiện giảm tới 40% nếu bạn sử dụng mã giảm giá Top.edu.vn. Hãy nhanh chóng lựa chọn khóa học bổ ích này nhé. Chúc các bạn học tốt!

HỌC FACEBOOK MARKETING ONLINE đang giảm 40% Click Xem
HỌC QC GOOGLE ADWORDS ONLINE đang giảm 40% Click Xem
30 Tuyệt chiêu tăng doanh số KHỦNG KHIẾP đang giảm 40% Click Xem

Leave a Reply