Khóa học Youtube Marketing

Bán hàng trên trang mạng Youtube hiện đang là công việc thu hút được rất nhiều người dân Việt Nam tham gia. Theo nghiên cứu của tổ chức uy tín Nieslen, có khoảng 23 triệu người Việt Nam mua bán trực tuyến qua các trang mạng xã hội như Facebook, Insstagram, … và đặc biệt là trang chia sẻ video lớn nhất trên thế giới Youtube. Có thể thấy Youtube là một mảnh đất màu mỡ cho những người kinh doanh online tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ cách quảng bá sản phẩm trên trang web nổi tiếng này (hay còn có tên gọi khác là Youtube Marketing). Đa số người dân Việt Nam đều chưa được đào tạo bài bản mà hoàn toàn làm theo cảm tính, không nắm được những kĩ thuật trong Youtube Marketing và tầm quan trọng của Youtube Marketing để tối ưu chi phí và tối đa hóa lợi nhuận một cách tốt nhất.

Về Youtube Marketing thì nó gồm có rất nhiều công đoạn. Trước tiên, bạn phải lập riêng cho mình một tài khoản để có thể đăng video. Sau đó sẽ là một loạt các công việc khác nhau như lên ý tưởng, viết kịch bản cho video, đăng video lên Youtube để sao cho tránh bị trùng lặp,… Mỗi công đoạn trong Youtube Marketing sẽ có những khó khăn riêng của nó mà nhất định bạn phải vượt qua nếu muốn theo đuổi ngành nghề này. Tuy nhiên, nếu biết cách khắc phục những điều đó, lợi ích mà Youtube marketing mang lại cho công việc kinh doanh của bạn sẽ là vô cùng nhiều. Hiện nay, đa số các nhãn hàng, các tập đoàn lớn trên thế giới đều đang sử dụng Youtube Marketing để tăng nhận diện thương hiệu, quảng bá cho sản phẩm của mình và nhận thấy được hiệu quả của nó.

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh online hoặc đang làm trong các phòng ban marketing thì Youtube Marketing sẽ là một ý tưởng mà bạn không thể bỏ qua trong thời kì công nghệ 4.0. Đây là một ngành nghề không phải là dễ, có rất nhiều chi tiết nhỏ nhặt phải lưu ý nên muốn theo đuổi bạn sẽ phải cố gắng rất nhiều, Tất nhiên, nếu được trải qua một lớp học bài bản thì sẽ đỡ tốn thời gian và tiết kiệm chi phí hơn so với việc tự mày mò. Nếu đang quan tâm và thấy Youtube Marketing phù hợp với công việc mình đang làm thì đừng ngại ngần đăng kí một khóa học ngay thôi nào. Khóa học Youtube Marketing sẽ giúp bạn có cái nhìn sâu sắc hơn về ngành này và cách giải quyết từng khó khăn trong quá trình làm mà bạn sẽ gặp phải.

Khóa học “Youtube Marketing” hiện đang được giảm giá tới 40%

Đặc biệt, chi phí khóa học này là vô cùng ít (chỉ từ 99k đến 300k), chỉ bằng 1,2 bữa ăn tối là bạn có thể chủ động học được mọi thời gian, mọi địa điểm. Ngoài ra, bạn có thể học khóa học này trọn đời, học tùy thích, xem đi xem lại cho đến khi thành thạo. Bạn cũng sẽ được những giảng viên đầy tâm huyết của khóa học support trọn đời. Đừng ngại ngần mà hãy thử phong cách học mới mẻ và hiện đại này nhé.

Khóa học “Youtube Marketing” này dành cho ai?

– Khóa học được thiết kế dành cho mọi tầng lớp, mọi lứa tuổi, bất cứ ai cũng có thể học được.
– Khóa học dành cho những ai muốn tìm hiểu về trang chia sẻ video lớn nhất thế giới Youtube, đặc biệt là dưới góc độ kinh doanh.
– Khóa học dành cho những ai muốn tìm hiểu về Youtube Marketing.
– Khóa học dành cho những ai có ý định kinh doanh online một mặt hàng nào đó, muốn sử dụng Youtube Marketing để quảng bá cho sản phẩm của mình.
– Khóa học dành cho những ai đã kinh doanh rồi nhưng chưa cảm thấy hiệu quả, chưa nhiều người biết đến mặt hàng mình đang bán.
– Khóa học dành cho những người muốn học về Youtube Marketing nhưng không có thời gian và điều kiện theo học những lớp học offline.
– Khóa học dành cho những người muốn học về Youtube Marketing nhưng không biết bắt đầu từ đâu và cần chuẩn bị những gì.
– Khóa học dành cho những ai đã có kênh Youtube riêng nhưng lại không biết tối ưu hóa kênh của mình.
– Khóa học dành cho những người muốn tự mình tạo ra những video mang đậm dấu ấn cá nhân và thể hiện rõ nhất thông điệp của nhãn hàng.
– Khóa học dành cho những sinh viên đang học các ngành truyền thông, marketing, dựng phim, … muốn học về Youtube Marketing để nâng cao kiến thức của bản thân.
– Khóa học dành cho những người học Youtube Marketing để đáp ứng nhu cầu của công ty hoặc đối tác.

Bạn học được gì từ khóa học “Youtube Marketing” này?

– Bạn sẽ được giới thiệu về Youtube, giúp bạn có những cái nhìn chi tiết nhất về trang web chia sẻ video lớn nhất thế giới này.
– Bạn sẽ được giới thiệu về Youtube Marketing.
– Bạn sẽ được học những kiến thức, lý thuyết căn bản khi kinh doanh trên Yotube (cách phân tích hành vi khách hàng, cách phân tích hành vi tìm kiếm của khách hàng, …)
– Bạn sẽ được học cách lập một kênh Youtube riêng cho mình và cách để đăng các video lên kênh Youtube đó.
– Bạn sẽ được học cách tạo nên những video nhanh chóng, hiệu quả, mang được thông điệp của nhãn hàng.
– Bạn sẽ được học chi tiết nhất về ngành Youtube Marketing (ví dụ như Seo Youtube, quản trị kênh Youtube doanh nghiệp, ….)

Toàn bộ khóa học “Youtube Marketing” đều đang được giảm giá tới 40% nếu bạn sử dụng mã giảm giá của TOP.EDU.VN. Hãy nhanh chóng lựa chọn khóa học bổ ích này nhé. Chúc các bạn học tốt!

HỌC FACEBOOK MARKETING ONLINE đang giảm 40% Click Xem
HỌC QC GOOGLE ADWORDS ONLINE đang giảm 40% Click Xem
30 Tuyệt chiêu tăng doanh số KHỦNG KHIẾP đang giảm 40% Click Xem

Leave a Reply