Khóa học website căn bản dành cho người làm marketing và kinh doanh

F88 - Vay tiền chỉ sau 1h là có tiền Click Xem
TIMA - Vay tiền chỉ không có gì dễ hơn Click Xem
VIETMONEY - Vay tiền chỉ lãi suất thấp nhất Click Xem
MCREDIT - Vay tiền lên đến 70 Triệu cực dễ Click Xem

Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay cũng với sự phát triển như vũ bạo của các mạng xã hội thì người ta dường như đang quên mất hoặc cố tình không tạo website riêng cho doanh nghiệp của mình để tiết kiệm chi phí, Tuy nhiên, đó sẽ là một sai lầm cực kỳ nghiêm trọng bởi website có vai trò vô cùng lớn trong bất kì một chiến dịch marketing online nào, quyết định sự thành bại của cả một doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ. Tại sao website lại có tầm quan trọng như thế, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé. Nhiệm vụ đầu tiên cũng là nhiệm vụ chính của website đó chính là dùng để truyền tải thông tin chính thức.

Mặc dù chúng ta có thể thông báo qua facebook, instagram, … nhưng đăng tải trên một website sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp của công ty đó, cũng như tạo được độ tin cậy lớn hơn đối với khách hàng. Bạn có thể xây dựng được một kênh faebook hàng triệu lượt theo dõi, một kênh instagram hàng trăm nghìn người follow nhưng rồi cuối cùng, điều người ta tìm đến vẫn là một website chính thống của doanh nghiệp đó. Điều thứ hai, website sẽ quyết định thứ hạng của doanh nghiệp đó trên internet. Khi bạn xây dựng được một website có giao diện đẹp, dễ sử dụng thì sẽ thu hút được khách hàng ở lại lâu hơn, từ đó sẽ tăng khả năng bán được hàng.

Nhưng còn một điều quan trọng hơn đó là việc càng nhiều người ghé thăm website của bạn thì thứ hạng của bạn trên google sẽ càng cao hơn, đó là một điều vô cùng hữu ích và mang đến nhiều lợi nhuận vô hình cho danh nghiệp của bạn. Ngoài ra, website còn rất nhiều lợi ích khác có thể kể ra như nó ảnh hưởng tới tất cả các hoạt động của các công cụ khác, mang đến thông tin nhanh nhất cho khách hàng, tạo được sự uy tín của doanh nghiệp trên thương trường quốc tế, …

Vậy để tạo ra được một web thành công thì cần có những yếu tố nào? Theo phân tích của các chuyên gia thì có 8 yếu tố bạn cần tuân theo để có một website thành công, đó là thiết kế giao diện đẹp mắt; bố cục rõ ràng, giúp cho khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin, có sự điều hướng tốt, đạt được sự tối ưu hóa về seo (sẽ giúp thứ hạng trang của bạn trên google cao hơn), có tính bảo mật cao (điều này rất quan trọng vì nó tránh cho hacker xâm nhập), quản trị dễ dàng, nội dung đầy đủ hấp dẫn và cuối cùng là tạo sự thoải mái khi tương tác. Ngoài ra còn một số yếu tố nhỏ khác nhưng nhìn chung thì đó là 8 yếu tố trên là những điều chính không thể bỏ qua nến bạn muốn xây dựng một chiến dịch marketing online tốt.

Tạo dựng web là một trong những ngành nghề hot nhất hiện nay vì nhu cầu nhân lực đang rất lớn và mức đãi ngộ vô cùng hấp dẫn. Nếu bạn cũng đang quan tâm tới ngành nghề này thì đừng ngại ngần đăng kí cho mình khóa học “website căn bản dành cho người làm marketing và kinh doanh” để bổ sung kiến thức ngay thôi nào.

Khóa học “website căn bản dành cho người làm marketing và kinh doanh” hiện đang được giảm giá lên tới 40%

Đặc biệt, chi phí khóa học này là vô cùng ít (chỉ từ 99k đến 300k), chỉ bằng 1,2 bữa ăn tối là bạn có thể chủ động học được mọi thời gian, mọi địa điểm. Ngoài ra, bạn có thể học khóa học này trọn đời, học tùy thích, xem đi xem lại cho đến khi thành thạo. Bạn cũng sẽ được những giảng viên đầy tâm huyết của khóa học support trọn đời. Đừng ngại ngần mà hãy thử phong cách học mới mẻ và hiện đại này nhé.

Khóa học “website căn bản dành cho người làm marketing và kinh doanh” này dành cho ai?

– Khóa học dành cho mọi tầng lớp, mọi lứa tuổi, bất cứ ai cũng có thể học được.
– Khóa học dành cho những ai đam mê với ngành nghề marketing online, kinh doanh; đặc biệt là trong lĩnh vực xây dựng website.
– Khóa học dành cho những ai muốn học về xây dựng website nhưng không có thời gian và điều kiện để theo học các lớp offline.
– Khóa học dành cho những ai muốn học về xây dựng website nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu và cần chuẩn bị những gì.
– Khóa học dành cho những ai muốn học về xây dựng website nhanh chóng và hiệu quả.
– Khóa học dành cho những ai muốn học về xây dựng website theo yêu cầu của công ty hoặc đối tác, khách hàng.
– Khóa học dành cho những ai đã có sự nghiệp kinh doanh riêng, muốn học xây dựng website để tạo ra những chiến dịch marketing online thành công.
– Khóa học dành cho những bạn sinh viên chuyên ngành kinh doanh hoặc marketing muốn học thêm xây dựng website để nâng cao kiến thức cho bản thân.

Bạn học được gì từ khóa học “website căn bản dành cho người làm marketing và kinh doanh” này?

– Bạn sẽ được giới thiệu về việc xây dựng website, từ đó có cái nhìn tổng quát nhất về ngành này.
– Bạn sẽ được học những kiến thức về xây dựng nội dung website như xây dựng các đầu mục nội dung lớn, xây dựng nội dung chi tiết với CTCT, vẽ sơ đồ website, …
– Bạn sẽ được học các kiến thức về thiết kế giao diện web như bố cục một trang web điển hình, 5 bước thiết kế hình ảng, font chữ, màu sắc, …
– Bạn sẽ được học các kiến thức về phát triển nền tảng như tìm hiểu về theme, header, footer, …
– Từ những kiến thức học được, bạn sẽ biết cách tạo một website hoàn chỉnh với chi phí thấp và tiết kiệm thời gian.

Toàn bộ khóa học “website cân bản dành cho người làm marketing và kinh doanh” ở trên đều được giảm giá tới 40% nếu bạn sử dụng mã giảm giá TOP.EDU.VN. Hãy nhanh chóng lựa chọn khóa học bổ ích này nhé, chúc các bạn học thật tốt!

HỌC FACEBOOK MARKETING ONLINE đang giảm 40% Click Xem
HỌC QC GOOGLE ADWORDS ONLINE đang giảm 40% Click Xem
30 Tuyệt chiêu tăng doanh số KHỦNG KHIẾP đang giảm 40% Click Xem

Leave a Reply