Khóa học tuyệt chiêu Livestream bán hàng

Với sự phát triển của của công nghệ thông tin truyền thông hiện nay thì bán hàng online đang là ngành nghề quen thuộc đối với nhiều người, từ các bạn học sinh sinh viên cho đến các chị em nội trợ, các nhân viên văn phòng. Một số trang mạng nổi tiếng mà nhiều người đang phát triển công việc kinh doanh của mình có thể kể đến như facebook, instagram, youtube, … Đây là ngành nghề tự do lại có thu nhập cao nên sự cạnh tranh là rất lớn và vô cùng gay gắt. Sự cạnh tranh càng cao thì những người kinh doanh càng phải nghĩ ra nhiều cách để thu hút sự chú ý của khách hàng. Có nhiều phương án để các chủ cửa hàng có thể làm điều đó, ví dụ như chạy facebook ads, hack like, … nhưng phổ biến nhất vẫn là livestream để bán hàng.

Vậy livestream là gì? Livestream khi dịch ra tiếng Việt có nghĩa là phát sóng trực tiếp. Theo định nghĩa của từ điển bách khoa toàn thư mở, livestream là thuật ngữ chỉ những nội dung được truyền tải trực tiếp qua internet, thông qua các thiết bị như webcam máy tính, điện thoại di động, … trên các nền tảng phổ biến như instagram, youtube, facebook, … Đây là một ứng dụng được phát triển lần đầu vào năm 2007, thiết kế dành riêng cho các binh lính Mỹ để trao đổi công việc hoặc liên lạc với gia đình mỗi khi có nhiệm vụ đi xa. Đến nay, đây đã là ứng dụng vô cùng phổ biến mà bất cứ ai trên thế giới cũng có thể sử dụng (chỉ cần có internet và các thiết bị truyền dẫn).

Mọi người thường dùng livestream để quay lại trực tiếp những công việc mình đang làm mà muốn chia sẻ với mọi người, hoặc gọi điện nhìn mặt với người thân, bạn bè đang ở xa. Trong kinh doanh online, các chủ cửa hàng sẽ dùng ứng dụng này để giới thiệu về sản phẩm mình đang bán và có thể tư vấn trực tiếp cho khách hàng.

Livestream hiện đang là công thức thành công của rất nhiều các cửa hàng kinh doanh online. Nhà nhà, người người đều sử dụng ứng dụng này để bán hàng hoặc chỉ đơn giản là quảng cáo, marketing. Nếu chưa biết đến livestream thì chắc chắn bạn đang không bắt kịp với xu thế của thời đại và đã bỏ lỡ một công cụ vô cùng tiện dụng rồi. Hãy nhanh tay đăng kí ngay khóa học “tuyệt chiêu Livestream bán hàng” để trang bị ngay những kiến thức cho mình đi nào. Khóa học sẽ giúp bạn làm quen với livestream và tạo ra được những video quay trực tiếp thu hút hàng chục nghin lượt xem. Từ đó, công việc kinh doanh của bạn sẽ thuận lợi hơn rất rất nhiều.

Khóa học “tuyệt chiêu Livestream bán hàng” hiện đang được giảm giá tới 40%

Đặc biệt, chi phí khóa học này là vô cùng ít (chỉ từ 99k đến 300k), chỉ bằng 1,2 bữa ăn tối là bạn có thể chủ động học được mọi thời gian, mọi địa điểm. Ngoài ra, bạn có thể học khóa học này trọn đời, học tùy thích, xem đi xem lại cho đến khi thành thạo. Bạn cũng sẽ được những giảng viên đầy tâm huyết của khóa học support trọn đời. Đừng ngại ngần mà hãy thử phong cách học mới mẻ và hiện đại này nhé.

Khóa học “tuyệt chiêu Livestream bán hàng” này dành cho ai?

– Khóa học được thiết kế dành cho mọi lứa tuổi, mọi tầng lớp, bất cứ ai cũng có thể học được.
– Khóa học dành cho những ai muốn tìm hiểu về livestream.
– Khóa học dành cho những ai muốn học về ứng dụng này mà không có thời gian và điều kiện theo học các lớp offline.
– Khóa học dành cho những người muốn sử dụng livestream nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu và cần chuẩn bị những gì.
– Khóa học dành cho những người đang kinh doanh trên các trang mạng xã hội như facebook, instagram, youtube, … muốn sử dụng ứng dụng để giới thiệu sản phẩm của mình và thu hút khách hàng.
– Khóa học dành cho những ai muốn làm livestream để tiết kiệm tối đa các chi phí quảng cáo như chạy facebook ads, …
– Khóa học dành cho những ai đã từng livestream nhưng không thu hút được nhiều người xem và cảm thấy không hiệu quả.
– Khóa học dành cho những ai đang kinh doanh muốn tăng doanh thu nhưng đang chưa có phương án nào để thực hiện điều đó.
– Khóa học dành cho những ai muốn tạo ra các video quay trực tiếp thu hút được hàng chục nghìn người xem.
– Khóa học dành cho những ai muốn học rồi từ những kiến thức học được có thể tự tạo ra một đội nhóm chuyên livestream phục vụ công việc kinh doanh.

Bạn học được gì từ khóa học “tuyệt chiêu Livestream bán hàng” này?

– Bạn sẽ được giới thiệu về livestream, từ đó có cái nhìn tổng quan nhất về ứng dụng này.
– Bạn sẽ được học các kiến thức về quay video trực tiếp đầy đủ và căn bản nhất.
– Bạn sẽ được học về bố cục chuẩn của một video quay trực tiếp, nội dung, viết thông báo ra sao trước khi ra livestream, cách xử lý các tình huống bất ngờ khi đang quay, cách chốt sales, …
– Bạn sẽ học được cách lợi dụng ứng dụng này để thúc đẩy công việc kinh doanh của mình.

Toàn bộ khóa học “tuyệt chiêu Livestream bán hàng” đều đang được giảm giá tới 40% nếu bạn sử dụng mã giảm giá của TOP.EDU.VN. Hãy nhanh chóng lựa chọn khóa học bổ ích này nhé. Chúc các bạn học tốt!

HỌC FACEBOOK MARKETING ONLINE đang giảm 40% Click Xem
HỌC QC GOOGLE ADWORDS ONLINE đang giảm 40% Click Xem
30 Tuyệt chiêu tăng doanh số KHỦNG KHIẾP đang giảm 40% Click Xem

Leave a Reply