Khóa học “Tự tay thiết kế Landing Page – thôi miên khách hàng”

Digital Marketing chắc chắn đã là một từ ngữ quá quen thuộc đối với những bạn làm marketing hoặc kinh doanh trong thời kì công nghệ 4.0, nhưng có lẽ nó vẫn có khá xa lạ đối với rất nhiều người. Digital Marketing hiểu theo một cách đơn giản, đó là phương pháp quảng cáo sử dụng các thiết bị điện tử (máy tính cá nhân, điện thoại di động, máy tình bảng, …) để tương tác với người dùng. Trong Digital Marketing có một phần rất quan trọng mà đang được rất nhiều người áp dụng hiện nay, đó là Internet Marketing (quảng cáo trực tuyến). Rất nhiều các nhãn hàng, công ty hay tập đoàn lớn đều sử dụng Internet Marketing để quảng bá, thông qua các Landing Page. Landing Page là một thuật ngữ xa lạ nhưng thực sự nó lại vô cùng phổ biến, chúng ta có thể bắt gặp các chúng thường xuyên khi đang lướt web, lướt các trang mạng xã hội, …

Landing Page dịch ra tiếng Việt có nghĩa là trang web hạ cánh, là một phần của website. Vậy định nghĩa của Landing Page là gì? Đây là một trang thông tin mà khách hàng sẽ dừng lại để đọc sau khi đã trải qua một quá trình điều hướng. Nội dung trang web này viết chi tiết, cụ thể về một sản phẩm, dịch vụ nào đó và đưa cho khách hàng lời kêu gọi hành động. Những lời kêu gọi hành động đó có thể là mua ngay hoặc điền thông tin để được tư vấn kĩ hơn. Thông thường, để đến được với Landing Page thì người truy cập đã phải trải qua một quá trình tìm hiểu thông tin tại một số trang web khác. Các trang web đó thường có nội dung gợi mở kích thích sự tò mò của khách hàng để sau đó, khách hàng sẽ tự động ấn vào đường link dẫn đến Landing Page. Xét về hình thức, có 2 loại Landing Page chính, đó là trang bên trong 1 website khác hoặc cả trang web là Landing Page. Còn về nội dung, người ta cũng chia Landing Page thành 2 loại là trang để thu thập thông tin khách hàng và trang để bán hàng.

Có thể nói, Landing Page là trang quyết định đến việc khách hàng có chấp nhận mua hàng hay không. Sở hữu một Landing Page tốt, bạn có thể tăng độ phủ sóng cho các mặt hàng của bạn, tăng độ nhận diện thương hiệu và thu hút sự chú ý của khách hàng hơn. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh hoặc đang làm Marketing thì đây là một phần không thể bỏ qua. Đăng kí ngay khóa học “Tự tay thiết kế Landing Page – thôi miên khách hàng” sẽ giúp bạn tự tay thiết kế được các website mà không cần thuê ngoài, các viết các nội dung hấp dẫn người đọc, …

Khóa học “Tự tay thiết kế Landing Page” đang được giảm giá tới 40%

Đặc biệt, chi phí khóa học này là vô cùng ít (chỉ từ 99k đến 300k), chỉ bằng 1,2 bữa ăn tối là bạn có thể chủ động học được mọi thời gian, mọi địa điểm. Ngoài ra, bạn có thể học khóa học này trọn đời, học tùy thích, xem đi xem lại cho đến khi thành thạo. Bạn cũng sẽ được những giảng viên đầy tâm huyết của khóa học support trọn đời. Đừng ngại ngần mà hãy thử phong cách học mới mẻ và hiện đại này nhé.

Khóa học “Tự tay thiết kế Landing Page” này dành cho ai?

– Khóa học được thiết kế dành cho mọi tầng lớp, mọi lứa tuổi, bất cứ ai cũng có thể học được.
– Khóa học dành cho những ai muốn tìm hiểu về Internet Marketing (quảng cáo trực tuyến).
– Khóa học dành cho những ai muốn học về Internet Marketing nhưng không có thời gian và điều kiện theo học các lớp offline.
– Khóa học dành cho những ai muốn tìm hiểu các kiến thức về Landing Page.
– Khóa học dành cho những ai đang có ý định kinh doanh hoặc đã kinh doanh, muốn sử dụng các trang web hạ cánh để công việc hiệu quả hơn.
– Khóa học dành cho những người đang làm tại các công ty hoặc phòng ban Marketing, muốn học thêm để có thể phục vụ nhu cầu của công ty hoặc khách hàng.
– Khóa học dành cho những ai muốn tự tay thiết kế những website mang thông điệp của nhãn hàng, không muốn mất chi phí thuê ngoài.
– Khóa học dành cho những sinh viên đang theo học Marketing, muốn học thêm về Internet Marketing để trang bị kiến thức cho bản thân.

Bạn học được gì từ khóa học “Tự tay thiết kế Landing Page” này?

– Bạn sẽ học được những kiến thức để có cái nhìn tổng quát nhất về ngành Internet Marketing.
– Bạn sẽ được học chi tiết về Landing Page (cách làm Landing Page từ các nền tảng website, vai trò của Landing Page trong việc phát triển kinh doanh, …).
– Bạn sẽ biết được cách thiết kế các website theo nhu cầu của bản thân mà không cần biết sử dụng các phần mềm hoặc viết code.
– Bạn sẽ biết được cách viết các nội dung bán hàng thu hút và hấp dẫn nhất (ví dụ như cách viết tiêu đề, phân tích thị trường, phân tích sản phẩm, truyền cảm hứng, kêu gọi hành động, …)
– Bạn sẽ được tự tay thực hành các bài học dưới sự hướng dẫn của giảng viên.
– Từ các kiến thức học được, bạn có thể tự tin thiết kế các Landing Page để có thể phục vụ cho công việc của bạn.

Toàn bộ khóa học “Tự tay thiết kế Landing Page – thôi miên khách hàng” đều đang được giảm giá tới 40% nếu bạn sử dụng mã giảm giá của TOP.EDU.VN. Hãy nhanh chóng lựa chọn khóa học bổ ích này nhé. Chúc các bạn học tốt!

HỌC FACEBOOK MARKETING ONLINE đang giảm 40% Click Xem
HỌC QC GOOGLE ADWORDS ONLINE đang giảm 40% Click Xem
30 Tuyệt chiêu tăng doanh số KHỦNG KHIẾP đang giảm 40% Click Xem

Leave a Reply