Khóa học Telesales – bán hàng qua điện thoại

Tại các doanh nghiệp hiện nay thì telesales chắc chắn là một bộ phận không thể thiếu tại các phòng ban kinh doanh, đặc biệt là các doanh nghiệp bán hàng hoặc dịch vụ như bất động sản, thẩm mỹ viện, giáo dục, …Telesales hiều theo một cách đơn giản là một phương pháp bán hàng qua điện thoại. Những người bán hàng sẽ gọi điện đến những đối tượng đã xác định từ trước, giới thiệu sản phẩm và thuyết phục người tiêu dùng sử dụng những mặt hàng của công ty mình. Nghe đến đây chắc hẳn nhiều bạn đã cảm thấy quen thuộc rồi vì ít nhất trong chúng ta, ai ai cũng đã từng nhận được 1,2 cuộc điện thoại được gọi đến từ các doanh nghiệp, các thẩm mỹ viện hoặc trung tâm giáo dục. Đây được coi là phương pháp bán hàng phổ biến và vô cùng hiệu quả hiện nay, giúp các doanh nghiệp tiếp cận được các nguồn khách hàng một cách nhanh chóng với chi phí hợp lý.

Vậy những người làm công việc telesales, họ là ai? Họ là những thành viên của team kinh doanh với nhiệm vụ chủ yếu là liên hệ với khách hàng qua điện thoại. Họ sẽ được cấp 1 list danh sách những người mua hàng tiềm năng, bao gồm số điện thoạt, thông tin cá nhân cơ bản. Sau đó, dựa theo những kịch bản telesales được dựng sẵn, họ sẽ thuyết phục khách hàng sử dụng sản phẩm của mình. Ngoài công việc chính đó ra, họ sẽ còn một số công việc phụ khác như có thể đánh giá các khách hàng tiềm năng hoặc thiết lập các cuộc hẹn. Mặc dù mỗi công ty luôn có những kịch bản dựng sẵn cho nhân viên của mình nhưng một người telesales giỏi sẽ sở hữu những chìa khóa của riêng mình để có thể thuyết phục khách hàng và giữ được mối quan hệ tốt đẹp, bền chặt đối với họ. Và để đánh giá được một người làm telesales giỏi, người ta thường sẽ dựa vào tỉ lệ chốt sales thành công.

Telesales hiện đang là một ngành nghề được rất nhiều người quan tâm. Ngành nghề này không chỉ mang lại lương cứng hấp dẫn mà còn có tỷ lệ phần trăm hoa hồng cũng rất cao. Ngoài ra, với một số người muốn bắt đầu sự nghiệp kinh doanh thì telesales cũng là một phương án không thể bỏ qua khi muốn tiếp cận khách hàng vì chi phí hợp lý của nó. Nếu bạn còn chưa biết đến telesales, muốn tìm hiểu về nó thì đừng chần chừ gì nữa mà hãy đăng kí khóa học “Telesales – bán hàng quan điện thoại” ngay thôi nào. Khóa học sẽ giúp cho bạn có những cái nhìn tổng quan nhất về ngành nghề này, cách telesales thu hút khách hàng và cách để có tỉ lệ chốt sales cao.

Khóa học “Telesales – bán hàng qua điện thoại” hiện đang được giảm giá tới 40%

Đặc biệt, chi phí khóa học này là vô cùng ít (chỉ từ 99k đến 300k), chỉ bằng 1,2 bữa ăn tối là bạn có thể chủ động học được mọi thời gian, mọi địa điểm. Ngoài ra, bạn có thể học khóa học này trọn đời, học tùy thích, xem đi xem lại cho đến khi thành thạo. Bạn cũng sẽ được những giảng viên đầy tâm huyết của khóa học support trọn đời. Đừng ngại ngần mà hãy thử phong cách học mới mẻ và hiện đại này nhé.

Khóa học “Telesales – bán hàng qua điện thoại” này dành cho ai?

– Khóa học được thiết kế dành cho mọi lứa tuổi, mọi tầng lớp, bất cứ ai cũng có thể học được.
– Khóa học dành cho những ai muốn tìm hiểu về telesales.
– Khóa học dành cho những ai muốn học về ngành nghề này mà không có thời gian và điều kiện theo học các lớp offline.
– Khóa học dành cho những ai muốn học telesales mà không biết bắt đầu từ đâu và cần chuẩn bị những gì.
– Khóa học dành cho những ai đang làm trong các phòng ban kinh doanh tại các công ty, học telesales theo yêu cầu của công ty.
– Khóa học dành cho những ai đang muốn kinh doanh, muốn dùng telesales để tiếp cận khách hàng.
– Khóa học dành cho những ai đang có ý định xin việc vào các vị trí telesales.
– Khóa học dành cho những ai đã và đang làm telesales nhưng có tỷ lệ chốt sales chưa cao và cảm thấy kịch bản khi gọi điện của mình chưa hiệu quả.
– Khóa học dành cho những ai đã và đang làm telesales nhưng khi gặp những tình huống bất ngờ trong lúc gọi điện mà không biết xử lý như nào cho tốt nhất.

Bạn học được gì từ khóa học “Telesales – bán hàng qua điện thoại” này?

– Bạn sẽ được giới thiệu về telesales, từ đó có cái nhìn tổng quan nhất về ngành nghề này.
– Bạn sẽ được học những kiến thức về telesales đầy đủ và căn bản nhất.
– Bạn sẽ học được các chiến lược bán hàng qua điện thoại.
– Bạn sẽ học được những phương án xử lý tình huống tốt nhất khi bị khách hàng từ chối, làm sao khách hàng nhớ đến nhãn hàng của mình và giới thiệu cho nhiều người xung quanh.
– Bạn sẽ học được những đòn tâm lý và cách luyện giọng nói dễ nghe nhất khi bán hàng qua điện thoại.
– Bạn sẽ lên được một kịch bản hoàn hảo nhất cho công việc bán hàng qua điện thoại của mình.
– Bạn sẽ học được cách để có tỷ lệ chốt sales cao nhất.

Toàn bộ khóa học “Telesales – bán hàng qua điện thoại” đều đang được giảm giá tới 40% nếu bạn sử dụng mã giảm giá của TOP.EDU.VN. Hãy nhanh chóng lựa chọn khóa học bổ ích này nhé. Chúc các bạn học tốt!

HỌC FACEBOOK MARKETING ONLINE đang giảm 40% Click Xem
HỌC QC GOOGLE ADWORDS ONLINE đang giảm 40% Click Xem
30 Tuyệt chiêu tăng doanh số KHỦNG KHIẾP đang giảm 40% Click Xem

Leave a Reply