Khoá học Marketing online từ a-z

Thời điểm này nếu bạn không ứng dụng Marketing Online trong kinh doanh thì là một thiếu sót cực đáng tiếc. Không chỉ bạn mà rất nhiều những doanh nghiệp hiện nay đều chưa áp dụng Marketing online trong kinh doanh cũng như áp dụng không đúng, không bài bản dẫn đến việc kinh doanh ngày càng thụt lùi trong khi chi phí dành cho doanh nghiệp ngày càng phình to.

Trên thực tế, có đến 90% doanh nghiệp không trụ được và phá sản chỉ sau 5 năm hoạt động. Đây là một thực tế đáng buồn nhưng nguyên nhân sâu xa cũng chính là cách vận hành Marketing Online không tốt, chi phí quảng cáo rất cao mà không tiếp cận được khách hàng tiềm năng.

Ngay bây giờ, du bạn là chủ cửa hàng nhỏ lẻ hay chủ một doanh nghiệp lớn thì bạn hãy nhanh chóng tiếp cận một hệ thống Marketing Online bài bản, có định hướng rõ ràng để đưa cửa hàng, doanh nghiệp của mình lên một nấc thang mới.

Khóa học Marketing online từ A-Z giảm giá 40%

Đặc biệt, với chi phí chỉ bằng một phần nhỏ (chỉ khoảng 99k đến 300k) là bạn có thể chủ động học mọi lúc mọi nơi, khóa học là mãi mãi, học tùy thích. Bạn cũng được giảng viên support trọn đời, hãy thử nghiện phong cách học hiện đại này nhé.

Khóa học Marketing Online dành cho ai?

– Cá nhân đang kinh doanh online, hoặc đang muốn khởi nghiệp
– Marketing, Sales, Chủ shop, Freelancer
– Tất cả những người có đam mê bán hàng Online không giới hạn độ tuổi, chuyên môn.

Bạn được gì từ khóa học Marketing Online này?

– Hiểu và phát huy được mối quan hệ giữa các yếu tố, các công cụ trong Marketing
– Ứng dụng những lý thuyết này để tự mình khởi nghiệp kinh doanh.Với những chủ doanh nghiệp, khóa học sẽ cung cấp cái nhìn tổng quan để quản trị được hệ thống Marketing cho doanh nghiệp mình.
– Tránh được những sai lầm về Marketing truyền thống để tăng lợi nhuận
– Biết cách lựa chọn các nguồn dẫn traffic hiệu quả để tăng doanh thu và lợi nhuận
– Được tham gia vào mạng lưới marketing liên kết toàn cầu để kiếm tiền và phát triển kinh doanh
– Và còn nhiều thứ khác đang chờ đón bạn …..

Toàn bộ những khóa học Marketing Online ở trên hiện được giảm giá tới 40% nếu bạn sử dụng mã giảm giá: TOP.EDU.VN Hãy nhanh tay chọn cho mình khóa học bổ ích dành cho bạn. Chúc các bạn học thật tốt!

TÌM KIẾM BÀI VIẾT QUA: khóa học marketing online tại hà nội, khóa học marketing online miễn phí, học marketing online trực tuyến, khóa học marketing online tphcm, học marketing online ở đâu tốt nhất, tự học marketing online, học marketing ở đâu tốt, khóa học marketing facebook

HỌC FACEBOOK MARKETING ONLINE đang giảm 40% Click Xem
HỌC QC GOOGLE ADWORDS ONLINE đang giảm 40% Click Xem
30 Tuyệt chiêu tăng doanh số KHỦNG KHIẾP đang giảm 40% Click Xem

Leave a Reply