Khóa học marketing cho doanh nghiệp nhỏ

F88 - Vay tiền chỉ sau 1h là có tiền Click Xem
TIMA - Vay tiền chỉ không có gì dễ hơn Click Xem
VIETMONEY - Vay tiền chỉ lãi suất thấp nhất Click Xem
MCREDIT - Vay tiền lên đến 70 Triệu cực dễ Click Xem

Marketing luôn là một phần không thể thiếu hay nói cách khác là bắt buộc phải có trong mỗi doanh nghiệp. Tuy nhiên, có một số doanh nghiệp nhỏ do ngại tốn kém chi phí nên đã bỏ qua bước căn bản này. Đây là một quyết định vô cùng sai lầm bởi nếu không có những chiến dịch tiếp thị để tiếp cận khách hàng thì sẽ rất khó để cho doanh nghiệp đó phát triển và có doanh thu. Vậy đâu là những giải pháp marketing tối ưu nhất cho những doanh nghiệp nhỏ, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Trước hết, chúng ta cần làm rõ marketing có nghĩa là gì. Đây là một cụm từ tiếng Anh khi dịch sang tiếng Việt có nghĩa là tiếp thị. Tuy nhiên, chức năng của ngành này còn rộng và bao quát hơn rất nhiều. Theo định nghĩa của hiệp hội Marketing Hoa Kỳ thì “Marketing là một hệ thống tổng thể các hoạt động của tổ chức được thiết kế nhằm hoạch định, đặt giá, xúc tiến và phân phối các sản phẩm, dịch vụ, ý tưởng để đáp ứng nhu cầu của thị trường mục tiêu và đạt được các mục tiêu của tổ chức”.

Đối với các doanh nghiệp nhỏ thì chiến dịch tiếp thị bắt buộc phải khác những doanh nghiệp lớn. Các doanh nghiệp lớn đã có sẵn thương hiệu trên thị trường, được nhiều người biết tới và mỗi lần làm một chiến dịch marketing họ có thể chi hàng chục, thậm chí hàng trăm tỷ đồng. Các doanh nghiệp nhỏ, tất nhiên, không thể làm được như thế. Họ có quy mô bé, vừa yếu về thương hiệu lại vừa yếu về tài chính. Vậy đâu là cách để họ có thể sống sót trên thương trường đầy ác liệt này. Điều đầu tiên và bắt buộc phải làm, đó là họ phải xây dựng được một thương hiệu tốt.

Cụ thể, họ phải đặt được tên công ty sao cho hợp lý, xây dựng được hệ thống nhận diện thương hiệu, thiết kế được logo độc đáo gây ấn tượng mạnh, sáng tạo được câu slogan dễ nhớ và chiếm được cảm tình với khách hàng. Sau khi xây dựng được thương hiệu, các doanh nghiệp nhỏ cần sử dụng các công cụ để tiếp cận người tiêu dùng tiềm năng. Họ cần xây dựng các website chuyên nghiệp, xây dựng nội dung hợp lý và thực hiện các thao tác SEO ON – page và SEO OFF – page. Ngoài ra, để tiết kiệm chi phí, các doanh nghiệp nhỏ cần tận dụng các trang mạng xã hội và sử dụng chiến lược email marketing để tiếp cận và tìm hiểu nhu cầu cũng như chăm sóc khách hàng.

Sự quan trọng của việc marketing trong mỗi doanh nghiệp là một việc không phải bàn cãi, nhất là đối với những doanh nghiệp nhỏ. Nếu bạn đang có một sự nghiệp kinh doanh riêng hoặc có mong muốn dấn thân vào ngành nghề marketing thì đừng ngại ngần đăng kí khóa học “marketing cho doanh nghiệp nhỏ” để bổ sung những kiến thức bổ ích ngay thôi nào.

Khóa học “marketing cho doanh nghiệp nhỏ” hiện đang được giảm giá lên tới 40%

Đặc biệt, chi phí khóa học này là vô cùng ít (chỉ từ 99k đến 300k), chỉ bằng 1,2 bữa ăn tối là bạn có thể chủ động học được mọi thời gian, mọi địa điểm. Ngoài ra, bạn có thể học khóa học này trọn đời, học tùy thích, xem đi xem lại cho đến khi thành thạo. Bạn cũng sẽ được những giảng viên đầy tâm huyết của khóa học support trọn đời. Đừng ngại ngần mà hãy thử phong cách học mới mẻ và hiện đại này nhé.

Khóa học “marketing cho doanh nghiệp nhỏ” này dành cho ai?

– Khóa học dành cho mọi tầng lớp, mọi lứa tuổi, bất cứ ai cũng có thể học được.
– Khóa học dành cho những ai đam mê với ngành nghề marketing, đặc biệt là marketing cho những doanh nghiệp nhỏ.
– Khóa học dành cho những bạn nào muốn xây dựng đươc một chiến dịch tiếp thị hiệu quả mà tốn ít chi phí nhất dành cho doanh nghiệp nhỏ.
– Khóa học dành cho những ai muốn học về marketing nhưng không có thời gian và điều kiện để theo học các lớp offline.
– Khóa học dành cho những ai muốn học về marketing nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu và cần chuẩn bị những gì.
– Khóa học dành cho những ai muốn học được nhiều kiến thức nhất trong thời gian ngắn và hiệu quả.
– Khóa học dành cho những ai muốn học marketing để có thể dễ dàng xin việc tại các doanh nghiệp hiện nay.
– Khóa học dành cho những ai muốn học về marketing theo yêu cầu của công ty hoặc đối tác, khách hàng.
– Khóa học dành cho những ai đã có sự nghiệp kinh doanh riêng, muốn học để đưa hình ảnh doanh nghiệp của mình tới gần hơn với khách hàng, từ đó có thể nâng cao doanh thu cho công ty.
– Khóa học dành cho những bạn sinh viên chuyên ngành kinh doanh hoặc marketing muốn học thêm về marketing để nâng cao kiến thức cho bản thân.

Bạn học được gì từ khóa học “marketing cho doanh nghiệp nhỏ” này?

– Bạn sẽ được giới thiệu về ngành nghề marketing, từ đó có cái nhìn tổng quát nhất về ngành nghề này.
– Bạn sẽ được học cách phân biệt giữa các doanh nghiệp nhỏ và doanh nghiệp lớn.
– Bạn sẽ được học phương pháp marketing du kích dành cho doanh nghiệp nhỏ.
– Bạn sẽ được học cách tư duy về marketing cho doanh nghiệp nhỏ.
– Từ những kiến thức học được, bạn có thể tạo ra một chiến dịch marketing tốn kém ít chi phí nhất mà lại tạo được hiệu quả cao nhất.
– Ngoài marketing, bạn sẽ còn được học những kiến thức về chiến lược phát triển phù hợp dành cho doanh nghiệp nhỏ.

Toàn bộ khóa học “marketing cho doanh nghiệp nhỏ” ở trên đều được giảm giá tới 40% nếu bạn sử dụng mã giảm giá TOP.EDU.VN. Hãy nhanh chóng lựa chọn khóa học bổ ích này nhé, chúc các bạn học thật tốt!

HỌC FACEBOOK MARKETING ONLINE đang giảm 40% Click Xem
HỌC QC GOOGLE ADWORDS ONLINE đang giảm 40% Click Xem
30 Tuyệt chiêu tăng doanh số KHỦNG KHIẾP đang giảm 40% Click Xem

Leave a Reply