Khóa học lập kế hoạch marketing trong 7 ngày

F88 - Vay tiền chỉ sau 1h là có tiền Click Xem
TIMA - Vay tiền chỉ không có gì dễ hơn Click Xem
VIETMONEY - Vay tiền chỉ lãi suất thấp nhất Click Xem
MCREDIT - Vay tiền lên đến 70 Triệu cực dễ Click Xem

Marketing chắc chắn là cụm từ đã quen thuộc đối với rất nhiều người, đặc biệt là những bạn học chuyên ngành này hoặc các chuyên ngành liên quan như kinh doanh, truyền thông, … Tuy nhiên, để hiểu rõ được về marketing cũng như cách để xây dựng một chiến dịch sao cho hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm về lĩnh vực này nhé. Marketing khi dịch sang tiếng Việt có nghĩa là tiếp thị nhưng chức năng của nó còn rộng hơn rất nhiều. Có một số khái niệm nổi tiếng mà ta nên quan tâm như “Marketing là một hệ thống tổng thể các hoạt động của tổ chức được thiết kế nhằm hoạch định, đặt giá, xúc tiến và phân phối các sản phẩm, dịch vụ, ý tưởng để đáp ứng nhu cầu của thị trường mục tiêu và đạt được các mục tiêu của tổ chức” (theo Hiệp hội Marketing Mỹ – AMA) hoặc theo một định nghĩa tiêu biểu khác “Marketing là quá trình quản lý của doanh nghiệp nhằm phát hiện ra nhu cầu của khách hàng và đáp ứng các nhu cầu đó một cách có hiệu quả hơn so với các đối thủ cạnh tranh”. Có thể thấy đây là một trong những công việc không thể thiếu hay nói cách khác là bắt buộc đối với bất kì một doanh nghiệp nào, dù lớn hay nhỏ.

Trong thời đại phát triển kinh tế như hiện nay thì sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp là vô cùng lớn, hay nói một cách văn vẻ hơn đó là thương trường như chiến trường. Sản phẩm có bạn có thể tốt hơn các công ty khác nhưng nếu khách hàng không biết đến bạn thì bạn cũng không thể nào bán được hàng. Hay sản phẩm của bạn tốt, cũng có rất nhiều người biết tới bạn nhưng họ lại không có nhu cầu thì cuối cùng, công ty bạn cũng sẽ không có doanh thu. Đó cũng chính là lúc tầm quan trọng của marketing lên tiếng. Các chiến dịch marketing sẽ giúp quảng bá sản phẩm của bạn tới nhiều người hơn, sẽ khiến cho sản phẩm của bạn nổi bật hơn trên thị trường, từ đó có sức cạnh tranh cao so với các nhãn hàng khác. Thậm chí, với một người làm marketing chuyên nghiệp thì họ còn có thể biến những người không có nhu cầu thành có nhu cầu với sản phẩm của công ty mình.

Marketing hiện đang là một ngành nghề thời thượng trong giới trẻ. Theo thống kê thì tại khoa này của các trường đại học luôn có tỉ lệ chọi rất cao. Nếu bạn cũng đang quan tâm tới ngành nghề này, muốn theo đuổi một cách nghiêm túc thì đừng ngại ngần đăng kí cho mình một khóa học “lập kế hoạch marketing chuyên nghiệp trong 7 ngày” để bổ sung kiến thức ngay thôi nào.

Khóa học “lập kế hoạch marketing chuyên nghiệp trong 7 ngày” hiện đang được giảm giá lên tới 40%

Đặc biệt, chi phí khóa học này là vô cùng ít (chỉ từ 99k đến 300k), chỉ bằng 1,2 bữa ăn tối là bạn có thể chủ động học được mọi thời gian, mọi địa điểm. Ngoài ra, bạn có thể học khóa học này trọn đời, học tùy thích, xem đi xem lại cho đến khi thành thạo. Bạn cũng sẽ được những giảng viên đầy tâm huyết của khóa học support trọn đời. Đừng ngại ngần mà hãy thử phong cách học mới mẻ và hiện đại này nhé.

Khóa học “lập kế hoạch marketing chuyên nghiệp trong 7 ngày” này dành cho ai?

– Khóa học dành cho mọi tầng lớp, mọi lứa tuổi, bất cứ ai cũng có thể học được.
– Khóa học dành cho những ai đam mê với ngành nghề marketing, mong muốn được tạo ra những chiến dịch quảng bá trong thời gian ngắn (7 ngày) thành công và hiệu quả.
– Khóa học dành cho những ai muốn học về marketing nhưng không có thời gian và điều kiện để theo học các lớp offline.
– Khóa học dành cho những ai muốn học về ngành nghề này nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu và cần chuẩn bị những gì.
– Khóa học dành cho những ai muốn học về marketing nhanh chóng và hiệu quả.
– Khóa học dành cho những ai muốn học ngành nghề này để có thể dễ dàng xin việc tại các doanh nghiệp, nhãn hàng lớn.
– Khóa học dành cho những ai muốn học về ngành nghề này theo yêu cầu của công ty hoặc đối tác, khách hàng.
– Khóa học dành cho những ai đã có sự nghiệp kinh doanh riêng, muốn học marketing để đưa hình ảnh doanh nghiệp của mình tới gần hơn với khách hàng, từ đó có thể nâng cao doanh thu cho công ty.
– Khóa học dành cho những bạn sinh viên chuyên ngành kinh doanh hoặc marketing muốn học thêm để nâng cao kiến thức cho bản thân.

Bạn học được gì từ khóa học “lập kế hoạch marketing chuyên nghiệp trong vòng 7 ngày” này?

– Bạn sẽ được giới thiệu về marketing, từ đó có cái nhìn tổng quát nhất về ngành này như tầm quan trọng của marketing, tại sao phải thiết lập một chiến dịch marketing.
– Bạn sẽ được học những khái niệm từ cơ bản nhất đến nâng cao nhất trong lĩnh vực marketing.
– Bạn sẽ được học được các phương pháp, quy trình nhanh nhất để tạo ra được một chiến dịch marketing thành công.
– Bạn sẽ được học các cách dùng ma trận PEST, ma trận SWOT, Ansoft, … để có thể phân tích về đối thủ, về thị trường sản phẩm.
– Bạn sẽ được học về định vị sản phẩm, xác định được thị trường cũng như khsach hàng mục tiêu.
– Bạn sẽ được học các kiến thức để có thể tạo ra một chiến dịch marketing thành công trong vòng 7 ngày.

Toàn bộ khóa học “lập kế hoạch marketing chuyên nghiệp trong vòng 7 ngày” ở trên đều được giảm giá tới 40% nếu bạn sử dụng mã giảm giá TOP.EDU.VN. Hãy nhanh chóng lựa chọn khóa học bổ ích này nhé, chúc các bạn học thật tốt!

HỌC FACEBOOK MARKETING ONLINE đang giảm 40% Click Xem
HỌC QC GOOGLE ADWORDS ONLINE đang giảm 40% Click Xem
30 Tuyệt chiêu tăng doanh số KHỦNG KHIẾP đang giảm 40% Click Xem

Leave a Reply