Khóa học Làm chủ Google Analytics

Google Analytics chắc chắn vẫn còn là cụm từ xa lạ với nhiều người, đặc biệt là những người không làm trong ngành nghề marketing hoặc kinh doanh. Nếu bạn chưa từng nghe tới Google Analytics hoặc đã nghe qua nhưng không hiểu rõ về nó thì đây sẽ là bài viết dành cho bạn. Tuy nhiên, trước khi tìm hiểu về Google Analytics thì chúng ta cần phải làm rõ một chủ đề rộng hơn, đó là Marketing Online. Marketing Online là quảng cáo trên internet, bao gồm các hoạt động như website marketing, social networking, search engine marketing (SEM), các diễn đàn rao vặt, siêu thị mua bán online, …. Và Google Analytics chính là công cụ được Google phát triển để đánh giá mức độ hiệu quả của những hoạt động ấy. Hiểu một cách đơn giản, Google Analytics là một dịch vụ giúp những người quản lý website (hay còn gọi là webmaster) thống kê tất cả những thông tin về trang web của mình.

Nếu bạn đang có quản lý một website nhưng chưa sử dụng đến Google Analytics thì đó sẽ là một thiệt thòi lớn dành cho bạn. Thứ nhất, đó là một dịch vụ miễn phí được cung cấp từ chính Google, một trong những tập đoàn công nghệ lớn nhất trên thế giới. Bạn sẽ không tốn một chút chi phí nào cả để cài đặt phần mềm này vào máy tính của mình. Thứ hai, Google Analytics sẽ cung cấp cho bạn những thông tin từ chi tiết nhất cho đến tổng quát nhất. Đã có bao giờ bạn tự hỏi rằng mỗi ngày có bao nhiêu người ghé thăm website của bạn, họ đang ở khu vực nào, nội dung nào được nhiều người xem nhất, trang web của bạn đã tối ưu hóa với các thiết bị di động hay chưa,… không? Google Analytics sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi đó một cách nhanh chóng và dễ dàng. Thậm chí, nếu mới đầu chưa sử dụng quen thì bạn sẽ bị choáng ngợp và hỗn loạn trước những thông tin mà nó trả về.

Google Analytics sẽ là một công cụ hữu ích cho công việc của bạn mà bắt buộc bạn phải biết. Nếu bạn chưa biết phải bắt đầu như thế nào thì khóa học “Làm chủ Google Analytics” sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Cụ thể, khóa học sẽ giúp bạn làm quen với công cụ nổi tiếng này, phân tích các bản báo cáo và thông tin được gửi về, hiểu rõ những hành vi của người sử dụng để từ đó có thể điều chỉnh việc kinh doanh được tốt hơn, …

Khóa học “Làm chủ Google Analytics” hiện đang được giảm giá tới 40%

Đặc biệt, chi phí khóa học này là vô cùng ít (chỉ từ 99k đến 300k), chỉ bằng 1,2 bữa ăn tối là bạn có thể chủ động học được mọi thời gian, mọi địa điểm. Ngoài ra, bạn có thể học khóa học này trọn đời, học tùy thích, xem đi xem lại cho đến khi thành thạo. Bạn cũng sẽ được những giảng viên đầy tâm huyết của khóa học support trọn đời. Đừng ngại ngần mà hãy thử phong cách học mới mẻ và hiện đại này nhé.

Khóa học “Làm chủ Google Analytics” này dành cho ai?

– Khóa học được thiết kế dành cho mọi tầng lớp, mọi lứa tuổi, bất cứ ai cũng có thể học được.
– Khóa học dành cho những ai muốn tìm hiểu về Google Analytics.
– Khóa học dành cho những người muốn học cách sử dụng công cụ Google Analytics nhưng lại không có thời gian và điều kiện theo học các lớp offline.
– Khóa học dành cho những người muốn học cách sử dụng công cụ Google Analytics nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu và cần phải chuẩn bị những gì.
– Khóa học dành cho những ai đang quản lý các trang web, muốn học Google Analytics để có thể trả lời các câu hỏi như có bao nhiêu lượt truy cập trang web mỗi ngày? Người truy cập đến từ địa phương nào? …
– Khóa học dành cho những đang quản lý trang web muốn dùng công cụ Google Analytics để phân tích báo cáo, đo lường hiệu quả của các chiến dịch Internet Marketing, từ đó đề ra phương hướng giải quyết cụ thể.
– Khóa học dành cho những ai muốn tiết kiệm tối đa các chi phí quảng cáo mà không cần thuê người làm bên ngoài.
– Khóa học Google Analytics sẽ giúp bạn thúc đẩy các lợi nhuận từ việc kinh doanh trên Internet.
– Khóa học dành cho những ai đang có công việc kinh doanh riêng và có website phục vụ cho công việc kinh doanh đó.
– Khóa học dành cho ai muốn sử dụng công cụ Google Analytics theo yêu cầu của công ty hay khách hàng.
– Khóa học dành cho những sinh viên ngành Marketing muốn học Google Analytics để trau dồi thêm kĩ năng cho mình.

Bạn học được gì từ khóa học “Làm chủ Google Analytics” này?

– Bạn sẽ được giới thiệu tổng quát về công cụ Google Analytics.
– Bạn sẽ được học đầy đủ các kĩ thuật trong công cụ này, từ những kiến thức căn bản nhất đến những kiến thức nâng cao nhất.
– Bạn sẽ biết được cách phân tích các loại báo cáo mà công cụ gửi về.
– Bạn sẽ đánh giá được mức độ hiệu quả của các chiến dịch Google Adwords, Facebooks Ads, …
– Từ những dữ liệu mà công cụ gửi về, bạn sẽ nắm được nhu cầu, tâm lý của khách hàng, từ đó có thể đề ra các phương án kinh doanh phù hợp.
– Học Google Analytics, bạn sẽ tiết kiệm và tối ưu hóa được chi phí quảng cáo.

Toàn bộ khóa học “Làm chủ Google Analytics” đều đang được giảm giá tới 40% nếu bạn sử dụng mã giảm giá của TOP.EDU.VN. Hãy nhanh chóng lựa chọn khóa học bổ ích này nhé. Chúc các bạn học tốt!

HỌC FACEBOOK MARKETING ONLINE đang giảm 40% Click Xem
HỌC QC GOOGLE ADWORDS ONLINE đang giảm 40% Click Xem
30 Tuyệt chiêu tăng doanh số KHỦNG KHIẾP đang giảm 40% Click Xem

Leave a Reply