Khoá học facebook marketing online từ a-z

Học Facebook Marketing – cụm từ được nhắc đến rất nhiều trong thời gian gần đây. Là một mạng xã hội lớn nhất thế giới và cũng là lớn nhất tại Việt Nam với lượng người dùng lên hơn 70.000.000 người và còn đang phát triển rất nhanh cả về số lượng và chất lượng thế nên không có gì lạ khi Facebook trở thành một kênh quảng cáo rất hiệu quả được các doanh nghiệp, cá nhân tin dùng.

Theo thống kê, mỗi người dùng Facebook tại Việt Nam thường sử dụng tới 8 giờ đồng hồ để lướt tin, chat, đọc những cập nhật của bạn bè, người thân. Thời gian sử dụng tuy không liên tục một lúc nhưng lại được chia nhỏ làm nhiều lần trong ngày. Đối tượng sử dụng Facebook không phân biệt giới tính, độ tuổi, ngành nghề, trình độ học vấn. Không ngoa khi nói rằng Facebook chính là một thứ gây nghiện rất mạnh.

Học Facebook Marketing hoặc là ngừng kinh doanh!

Tuy Facebook phát triển nhanh và mạnh như vậy nhưng không phải ai cũng tận dụng lợi thế của Facebook để làm công cụ kiếm tiền cho mình. Hầu hết những doanh nghiệp, cửa hàng, cá nhân khi sử dụng Facebook làm kênh quảng cáo, Marketing đều thu lại được rất nhiều lợi nhuận từ Facebook.

Nhận thấy được tiềm năng lớn của Facebook, rất nhiều trung tâm đào tạo Facebook Marketing mọc lên như nấm, chất lượng thì chưa đánh giá nhưng giá để được ngồi học tại những lớp như vậy không hề rẻ, tầm 5 triệu trở lên, số ít có giá thấp hơn 5 triệu. Tuy nhiên sau khi học xong nhiều bạn cũng không cảm thấy thỏa mãn vơi kiến thức được học trên lớp.

Để khắc phục những nhược điểm như phải đến lớp, ngoài ra để tiết kiệm thời gian thì UNICA đã đưa ra những khóa Facebook Marketing Online rất chất lượng, kiến thức đầy đủ đáp ứng nhu cầu kinh doanh của người dùng. Giảng viên tại đây đều là những người rất nổi tiếng trên mạng xã hội, với nhiều đóng góp chia sẻ về Facebook Marketing, thế nên bạn có thể yên tâm để theo học.  Dưới đây là một số khóa học Facebook Marketing Online được đánh giá cao, bạn có thể tham khảo thông tin.

Khóa học Facebook Marketing online giảm giá 40%

Đặc biệt, với chi phí chỉ bằng một phần nhỏ (chỉ khoảng 99k đến 300k) là bạn có thể chủ động học mọi lúc mọi nơi, khóa học là mãi mãi, học tùy thích. Bạn cũng được giảng viên support trọn đời, hãy thử nghiện phong cách học hiện đại này nhé.

Khóa học Facebook Marketing Online dành cho ai?

– Cá nhân đang kinh doanh online, hoặc đang muốn khởi nghiệp
– Marketing, Sales, Chủ shop, Freelancer
– Tất cả những người có đam mê bán hàng Online không giới hạn độ tuổi, chuyên môn.

Bạn được gì từ khóa học Facebook Marketing này?

– Giúp học viên vận dụng những kiến thức để bán hàng tốt hơn trên Facebook.
– Giúp Doanh nghiệp vận dụng kiến thức đưa thương hiệu đến nhiều khách hàng tiềm năng hơn.
– Hiểu rõ được quy trình và bí quyết quảng cáo cũng như cách bán hàng trên facebook
– Tiếp cận hàng nghìn khách hàng và tăng hơn 200% doanh số từ facebook
– Xây dựng thương hiệu và quảng bá hình ảnh sản phẩm nhờ facebook

Toàn bộ những khóa học Facebook Marketing Online ở trên hiện được giảm giá tới 40% nếu bạn sử dụng mã giảm giá: TOP.EDU.VN Hãy nhanh tay chọn cho mình khóa học bổ ích dành cho bạn. Chúc các bạn học thật tốt!

TÌM KIẾM BÀI VIẾT QUA: học chạy ads facebook, tài liệu facebook marketing, học quảng cáo facebook online, khóa học facebook marketing, facebook marketing từ a đến z, facebook marketing là gì, facebook marketing online, học facebook marketing miễn phí