Khoá học Email Marketing online từ a-z

Trong giới Marketing Online thì mọi người đều lựa chọn Email Marketing Online là một giải pháp tốt nhất để tiếp cận khách hàng. Email Marketing còn giúp cho chúng ta có thể tạo dựng phễu khách hàng dễ dàng, chăm sóc khác hàng tiềm năng cũng như khách hàng thân thiết một cách đơn giản.

Chỉ với một thông điệp ngắn gọn được gửi đi bằng Email Marketing bạn sẽ dễ dàng đem lại doanh thu cho mình một cách đơn giản nhất. Hiện nay trên thế giới có rất nhiều hệ thống Marketing Online thông minh giúp bạn chăm sóc khách hàng tốt nhất. Công việc của bạn rất đơn giản, chỉ là tìm cách vận hành hệ thống sao cho phù hợp với mình nhất.

Nhưng làm sao để vận hành hệ thống email marketing bài bản với những quy trình chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp thì không phải ai cũng biết. Để vận hành tốt nhất email marketing bạn cần phải tạo ra những kịch bản phù hợp nhất cho khách hàng trong kĩnh vực kinh doanh của bạn.

Khóa học Email Marketing Online giảm giá 40%

Đặc biệt, với chi phí chỉ bằng một phần nhỏ (chỉ khoảng 99k đến 300k) là bạn có thể chủ động học mọi lúc mọi nơi, khóa học là mãi mãi, học tùy thích. Bạn cũng được giảng viên support trọn đời, hãy thử nghiện phong cách học hiện đại này nhé.

Khóa học Email Marketing Online dành cho ai?

– Cá nhân đang kinh doanh online, hoặc đang muốn khởi nghiệp
– Marketing, Sales, Chủ shop, Freelancer
– Tất cả những người có đam mê bán hàng Online không giới hạn độ tuổi, chuyên môn.

Bạn được gì từ khóa học Email Marketing này?

– Nắm được chiến lược để đạt được danh sách khách hàng tiềm năng một cách tự động mỗi ngày và mãi mãi
– Áp dụng Email Marketing vào hoạt động kinh doanh của bạn một cách hiệu quả
– Hướng dẫn chiến lược gửi Email Marketing đúng cách
– Hướng dẫn cách phát triển dữ liệu khách hàng của riêng bạn
– Biết chi tiết từng bước để hiện thực hóa chiến lược đó thông qua công cụ Email marketing là Gmail và Getresponse
– Và còn hơn thế nữa…

Toàn bộ những khóa học Email Marketing Online ở trên hiện được giảm giá tới 40% nếu bạn sử dụng mã giảm giá: TOP.EDU.VN Hãy nhanh tay chọn cho mình khóa học bổ ích dành cho bạn. Chúc các bạn học thật tốt!

TÌM KIẾM BÀI VIẾT QUA: tài liệu email marketing, học quảng cáo email online, khóa học email marketing, email marketing từ a đến z, email marketing là gì, email marketing online, học email marketing miễn phí, dạy email marketing, khóa học email marketing hà nội, khóa học digital marketing tp hcm, khóa học marketing căn bản

HỌC FACEBOOK MARKETING ONLINE đang giảm 40% Click Xem
HỌC QC GOOGLE ADWORDS ONLINE đang giảm 40% Click Xem
30 Tuyệt chiêu tăng doanh số KHỦNG KHIẾP đang giảm 40% Click Xem

Leave a Reply