Khóa học bí mật định vị và truyền thông marketing hiệu quả từ A-Z

F88 - Vay tiền chỉ sau 1h là có tiền Click Xem
TIMA - Vay tiền chỉ không có gì dễ hơn Click Xem
VIETMONEY - Vay tiền chỉ lãi suất thấp nhất Click Xem
MCREDIT - Vay tiền lên đến 70 Triệu cực dễ Click Xem

Định vị và truyền thông marketing từ lâu đã là những cụm từ vô cùng quen thuộc với những người làm kinh doanh bởi đây là kiến thức căn bản để tạo dựng một doanh nghiệp thành công. Định vị tức là định vị thương hiệu, định vị sản phẩm để xác định được thị trường tiềm năng, từ đó có thể tối ưu hóa chi phí và lợi nhuận. Còn marketing khi dịch sang nghĩa tiếng Việt tức là tiếp thị. Trong lĩnh vực marketing có ba mô hình bất biến mà bất kì doanh nghiệp nào cũng bắt buộc phải tuân theo, đó là 4P. 4Ps và 7Ps. Chúng ta hãy cũng tìm hiểu về định vị và ba mô hình truyền thông marketing này nhé.

Trước tiên, về định vị, nó gồm những hoạt động gì? Hiểu một cách đơn giản, đây là hoạt động được thực hiện để những công ty xác định được điểm mạnh, điểm yếu các sản phẩm của mình, lợi thế của mình so với nhãn hàng khác; xác định được thị trường mục tiêu, các khách hàng tiềm năng. Tất cả những điều đó chỉ nhằm một mục đích duy nhất, đó là giúp sản phẩm được in sâu vào trong tâm trí, nhận thức của khách hàng. Ví dụ khi nhắc tới nước giải khát hoặc thời trang cho em bé, người tiêu dùng sẽ nhớ ngay đến sản phẩm của mình. Sau khi đã định vị được sản phẩm, công việc tiếp theo chắc chắn sẽ là marketing (tiếp thị). Trong ba mô hình truyền thông marketing thì 7Ps là mô hình có cấp độ cao nhất, bao hàm cả 4P và 4Ps.

7Ps tức là viết tắt của bảy cụm từ bắt đầu từ chữ P, bao gồm product (sản phẩm), price (giá cả), place (phân phối bán hàng), promotion (quảng bá thương hiệu), people (nhân sự, cổ đông, khách hàng), process (quy trình, chuyên nghiệp hóa), philosophy (triết lý, tư tưởng, văn hóa). Với từng chữ P trong mô hình, bạn sẽ phải trả lời lần lượt các câu hỏi làm thế nào để có thể phát triển sản phẩm? làm thế nào để xây dựng được mô hình giá cả hợp lý? Mạng lưới bán hàng, phân phối sản phẩm làm sao cho đến tay khách hàng nhanh nhất? làm truyền thông sao cho hiệu quả? Nhân viên của bạn đang có ưu điểm nhược điểm gì? Cuối cùng là một câu hỏi mà các nhãn hàng lớn đang rất quan tâm trong thời gian gần đây, đó là triết lý tư tưởng văn hóa mà sản phẩm của họ thể hiện là như thế nào, có tạo ra giá trị cho cộng đồng hay không?

Marketing hiện đang là ngành nghề đầy hấp dẫn trong thời gian gần đây vì nhu cầu nhân lực lớn và mức đãi ngộ cao. Tuy nhiên, để theo đuổi marketing không phải chuyện ngày một ngày hai vì đây là một lĩnh vực khó, yêu cầu nhiều kinh nghiệm và kiến thức. Nếu bạn cũng đang quan tâm tới ngành nghề này thì đừng ngại ngần mà hãy đăng kí cho mình một khóa học “bí mật định vị và truyền thông marketing hiệu quả từ A-Z” để bổ sung kiến thức ngay thôi nào.

Khóa học “bí mật định vị và truyền thông marketing hiệu quả từ A-Z” hiện đang được giảm giá lên tới 40%

Đặc biệt, chi phí khóa học này là vô cùng ít (chỉ từ 99k đến 300k), chỉ bằng 1,2 bữa ăn tối là bạn có thể chủ động học được mọi thời gian, mọi địa điểm. Ngoài ra, bạn có thể học khóa học này trọn đời, học tùy thích, xem đi xem lại cho đến khi thành thạo. Bạn cũng sẽ được những giảng viên đầy tâm huyết của khóa học support trọn đời. Đừng ngại ngần mà hãy thử phong cách học mới mẻ và hiện đại này nhé.

Khóa học “bí mật định vị và truyền thông marketing hiệu quả từ A-Z” này dành cho ai?

– Khóa học dành cho mọi tầng lớp, mọi lứa tuổi, bất cứ ai cũng có thể học được.
– Khóa học dành cho những ai đam mê với ngành nghề marketing, đặc biệt là trong việc định vị thương hiệu và truyền thông marketing hiệu quả.
– Khóa học dành cho những ai muốn học về định vị và truyền thông marketing nhưng không có thời gian và điều kiện để theo học các lớp offline.
– Khóa học dành cho những ai muốn học về bí mật định vị và truyền thông marketing nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu và cần chuẩn bị những gì.
-Khóa học dành cho những ai muốn học về bí mật định vị và truyền thông marketing nhanh chóng và hiệu quả.
– Khóa học dành cho những ai muốn học về bí mật định vị và truyền thông marketing theo yêu cầu của công ty.
– Khóa học dành cho những ai đã có sự nghiệp kinh doanh riêng, muốn học bí mật định vị và truyền thông marketing để tạo dấu ấn trong tâm trí khách hàng, làm cho khách hàng luôn nhớ tới thương hiệu của mình.
– Khóa học dành cho những bạn sinh viên chuyên ngành kinh doanh hoặc marketing muốn học thêm bí mật định vị và truyền thông marketing để nâng cao kiến thức cho bản thân.

Bạn học được gì từ khóa học “bí mật định vị và truyền thông marketing hiệu quả từ A-Z” này?

– Bạn sẽ được giới thiệu về định vị thương hiệu và truyền thông marketing, từ đó có cái nhìn bao quát nhất về ngành này.
– Bạn sẽ được học những kiến thức về định vị sản phẩm, các bước để định vị sản phẩm thành công.
– Bạn sẽ được hướng dẫn cách lựa chọn phân khúc thị trường hiệu quả (ví dụ như 5 phương án lựa chọn thị trường mục tiêu, phân tích cặn kẽ các tiêu thức trong phân khúc thị trương, …)
– Bạn sẽ được học các mô hình bất biến trong marketing, bao gồm mô hình 4P, 4Ps và 7Ps.
– Bạn sẽ được học truyền thông marketing tích hợp IMC.
– Bạn sẽ nắm được bí mật để trở thành một nhà marketing và truyền thông chuyên nghiệp.

Toàn bộ khóa học “bí mật định vị và truyền thông marketing hiệu quả từ A-Z” ở trên đều được giảm giá tới 40% nếu bạn sử dụng mã giảm giá TOP.EDU.VN. Hãy nhanh chóng lựa chọn khóa học bổ ích này nhé, chúc các bạn học thật tốt!

HỌC FACEBOOK MARKETING ONLINE đang giảm 40% Click Xem
HỌC QC GOOGLE ADWORDS ONLINE đang giảm 40% Click Xem
30 Tuyệt chiêu tăng doanh số KHỦNG KHIẾP đang giảm 40% Click Xem

Leave a Reply