Khóa học 9 bước xây dựng chiến lược marketing

F88 - Vay tiền chỉ sau 1h là có tiền Click Xem
TIMA - Vay tiền chỉ không có gì dễ hơn Click Xem
VIETMONEY - Vay tiền chỉ lãi suất thấp nhất Click Xem
MCREDIT - Vay tiền lên đến 70 Triệu cực dễ Click Xem

Marketing hiện đang là một ngành nghề vô cùng thời thượng trong giới trẻ. Theo thống kê thì các khoa marketing tại các trường đại học luôn có đầu vào rất cao với tỉ lệ chọi vô cùng lớn. Mặc dù có nhiều bạn quan tâm là vậy nhưng tuy nhiên, để hiểu rõ được về ngành nghề này cũng như cách để xây dựng một chiến dịch tiếp thị sao cho hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về lĩnh vực này nhé. Marketing khi dịch sang tiếng Việt có nghĩa là tiếp thị nhưng chức năng của nó còn rộng hơn rất nhiều. Có một số khái niệm nổi tiếng mà ta nên quan tâm như “Marketing là việc nhận dạng ra được những gì mà con người và xã hội cần.

Một sản phẩm nếu được tạo ra mà không ai có nhu cầu dùng và mua thì sẽ không bán ra được, từ đó sẽ không có lãi. Mà nếu vậy, thì sản xuất sẽ trở thành không sinh lợi. Do đó, định nghĩa ngắn nhất mà ta có được đó là nhận dạng được nhu cầu một cách có lợi” (theo wikipedia) hoặc theo một định nghĩa tiêu biểu khác “Marketing là sự kết hợp của nhiều hoạt động liên quan đến công việc kinh doanh nhằm điều phối sản phẩm hoặc dịch vụ từ nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp đến người tiêu dùng” (theo trường đại học Tài chính – Marketing thành phố Hồ Chí Minh). Có thể thấy đây là một trong những công việc không thể thiếu hay nói cách khác là bắt buộc đối với bất kì một doanh nghiệp nào, dù lớn hay nhỏ.

Để tạo dựng được một chiến dịch thành công thì những người làm marketing cần phải có những bước xây dựng chiến lược hiệu quả. Một số bước xây dựng chiến lược không thể thiếu có thể kể đến như xác định được phân khúc thị trường, xác định và phân tích được khách hàng mục tiêu, định vị được thương hiệu trên thị trường, lựa chọn giá cả hợp lý, quyết định các kênh phân phối phù hợp và cuối cùng là đẩy mạnh truyền thông. Từng bước đều vô cùng quan trọng, thế nên công ty hay doanh nghiệp mà muốn chiến dịch marketing được thành công thì tuyệt đối không được bỏ qua bất kì một bước nào cả.

Sự quan trọng của công việc này trong mỗi một doanh nghiệp là một điều không thể bàn cãi. Với nền kinh tế thị trường như hiện nay thì ngày càng có nhiều công ty được thành lập, đồng nghĩa với việc nhu cầu nhân sự cho ngành marketing là rất lớn. Nếu bạn đang muốn tìm một công việc mà có mức đãi ngộ cao và nhu cầu phát triển tốt thì đây sẽ là một sự lựa chọn hợp lý dành cho bạn. Hãy nhanh tay đăng kí khóa học “9 bước xây dựng chiến lược marketing” để bước những bước chân đầu tiên trên con đường đầy hứa hẹn này thôi nào.

Khóa học “9 bước xây dựng chiến lược marketing” hiện đang được giảm giá lên tới 40%

Đặc biệt, chi phí khóa học này là vô cùng ít (chỉ từ 99k đến 300k), chỉ bằng 1,2 bữa ăn tối là bạn có thể chủ động học được mọi thời gian, mọi địa điểm. Ngoài ra, bạn có thể học khóa học này trọn đời, học tùy thích, xem đi xem lại cho đến khi thành thạo. Bạn cũng sẽ được những giảng viên đầy tâm huyết của khóa học support trọn đời. Đừng ngại ngần mà hãy thử phong cách học mới mẻ và hiện đại này nhé.

Khóa học “9 bước xây dựng chiến lược marketing” này dành cho ai?

– Khóa học dành cho mọi tầng lớp, mọi lứa tuổi, bất cứ ai cũng có thể học được.
– Khóa học dành cho những ai đam mê với ngành nghề marketing, mong muốn được tạo ra những chiến dịch marketing bài bản và hiệu quả.
– Khóa học dành cho những bạn nào muốn xây dựng đươc một chiến dịch marketing thành công thông qua 9 bước quan trọng nhất.
– Khóa học dành cho những ai muốn học về ngành nghề này nhưng không có thời gian và điều kiện để theo học các lớp offline.
– Khóa học dành cho những ai muốn học về marketing nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu và cần chuẩn bị những gì.
– Khóa học dành cho những ai muốn học về marketing nhanh chóng và hiệu quả.
– Khóa học dành cho những ai muốn học về ngành nghề này để có thể dễ dàng xin việc tại các doanh nghiệp, nhãn hàng lớn.
– Khóa học dành cho những ai muốn học về marketing theo yêu cầu của công ty hoặc đối tác, khác hàng.
– Khóa học dành cho những ai đã có sự nghiệp kinh doanh riêng, muốn học marketing để đưa hình ảnh doanh nghiệp của mình tới gần hơn với khách hàng, từ đó có thể nâng cao doanh thu cho công ty.
– Khóa học dành cho những bạn sinh viên chuyên ngành kinh doanh hoặc marketing muốn học thêm về marketing để nâng cao kiến thức cho bản thân.

Bạn học được gì từ khóa học “9 bước xây dựng chiến lược marketing” này?

– Bạn sẽ được giới thiệu về marketing, từ đó có cái nhìn tổng quát nhất về ngành này như tầm quan trọng của marketing, tại sao phải thiết lập một chiến dịch marketing.
– Bạn sẽ được học những khái niệm từ cơ bản nhất đến nâng cao nhất trong lĩnh vực marketing.
– Bạn sẽ được học một quy trình marketing hoàn chỉnh như hệ giá trị marketing, quy trình 3T, …
– Bạn sẽ được học về phân khúc thị trường (yếu tố phân khúc, chiến lược phân khúc, định lượng hóa phân khúc).
– Bạn sẽ được học về cách phân tích khách hàng mục tiêu, từ đó nắm được nhu cầu và tâm lý khách hàng.
– Bạn sẽ được học các kiến thức về giá cả, quyết định sản phẩm, cách thức truyền thông, …
– Từ những kiến thức học được, bạn có thể tự tin dấn thân vào ngành nghề này một cách hiệu quả và chuyên nghiệp.

Toàn bộ khóa học “9 bước xây dựng chiến lược marketing” ở trên đều được giảm giá tới 40% nếu bạn sử dụng mã giảm giá TOP.EDU.VN. Hãy nhanh chóng lựa chọn khóa học bổ ích này nhé, chúc các bạn học thật tốt!

HỌC FACEBOOK MARKETING ONLINE đang giảm 40% Click Xem
HỌC QC GOOGLE ADWORDS ONLINE đang giảm 40% Click Xem
30 Tuyệt chiêu tăng doanh số KHỦNG KHIẾP đang giảm 40% Click Xem

Leave a Reply